Cát Tường Golden River Residence dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Vừa qua lễ mở bán dự án được Công ty CP tập đoàn địa ốc Cát Tường chính thức chào bán hàng loạt sản phẩm tại dự án Cát Tường Golden River Residence. Các sản phẩm của dự án được công ty Cát Tường tung ra thị trường đã được khách hàng lựa chọn mua với nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Khu Đô Thị Cát Tường Golden River Residence có quy mô qui hoạch 50 héc ta được công ty Cát Tường chia làm 3 giai đoạn xây dựng, mật độ xây dựng đạt khoảng 40%, các công trình công cộng phục vụ người dân chiếm 60% còn lại. Giai đoạn 1 của hạ tầng dự án này có quy mô 15 héc ta đã hoàn thiện xong xuôi.
 
 
Cát Tường Golden River Residence kế thừa hệ thống tiện ích kép ở khu vực bên trong và những hệ thống tiện ích bên ngoài như: chợ Bầu Trai, bệnh viện Hậu Nghĩa, bệnh viện Đa khoa Đức Huệ chợ Hiệp Hòa, trường tiểu học Tân Phú A,… Với vị trí địa lí được cho là khá đẹp này, dự án này được đánh giá sẽ là đầu mối liên kết giao thông cực kì quan trọng trong hiện tại và tương lai không xa.
 
Tại buổi lễ mở bán dự án lần này, Công ty Cát Tường Đức Hòa sẽ dành nhiều ưu đãi bất ngờ cho những khách hàng tham dự mua bán dự án và thực hiện giao dịch thành công. Khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng xe Honda SH hấp dẫn và nhiều quà tặng khác đến từ ban tổ chức có giá trị không tưởng, bên cạnh đó khách hàng còn được tham gia vào chương trình "Nụ cười an cư lần 4" với giá trị giải thưởng lên cao đến hơn 1 tỷ đồng.
 
Dự án Cát Tường Golden River Residence nằm sừng sững trên mặt tiền đường tỉnh 822, trường THCS Hiệp Hòa, kế bên UBND thị trấn Hiệp Hòa. Từ đây, người dân có thể liên kết nhanh nhất tới các tỉnh thành ở miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TP.HCM,… xuyên suốt đường lộ chủ yếu trong Hồ Chí Minh, đường ĐT 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4… và đặc biệt là đường thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị trí đẹp, nơi đây trong tương lai sẽ là đầu mối giao thương cực kì sầm uất và năng động.
 
Trong lễ mở bán dự án này vào sáng 25/3 vừa rồi, Cát Tường Group đã cho ra mắt một loạt sản phẩm với mức giá trung bình chỉ khoảng từ 479 triệu đồng/nền. Khách hàng chỉ cần trả 50% số tiền, số còn lại khách hàng có thể thanh toán sau trong vòng 6 tháng tiếp theo. Thị trường xây dựng tiềm năng, mức giá thu hút và mức chiết khấu cao lên đến 10 chỉ vàng SJC/nền khi khách hàng mua trên 2 nền, 400 sản phẩm ở đây được ra mắt đến với khách hàng trong đợt mở bán này đã được giao dịch tỉ lệ 100% thành công.
 
ông Lê Tiến Vũ đã lên tiếng phát biểu tại lễ mở bán dự án này, ông cho chúng tôi biết, Cát Tường Golden River Residence là dự án "chữa cháy" đáp ứng kịp thời tình trạng ít ỏi của các dự án đất nền đạt chất lượng tại thị trường ở phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh trong thời điểm nóng nhiệt bây giờ, sức mua khách hàng tăng lên đạt mức cao là do phần lớn các dự án được chào bán ở thời điểm hiện tại đã sắp hoàn thiện xong xuôi, hạ tầng dự án đẹp, giá lại không quá cao nên rất thu hút chủ đầu tư đến xem.
 
Theo ông Vũ cho hay, với chính sách quy hoạch đất và phát triển kinh tế vùng bây giờ, khả năng kết nối giao thông thuận tiệm với các quận huyện, các con đường chủ yếu ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, kết nối với các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ, trong tương lai không xa, khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến và lụa chọn đầu tư hấp dẫn, an toàn, đồng thời cũng là "cơ hội vàng" cho những chủ đầu tư hoặc những người muốn an cư.
 
Ông Vũ còn chia sẻ thêm rằng: "Cát Tường Golden River Residence nằm chính diện ngay trên đường tỉnh lộ 822, liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa, trường THCS Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa, Long An). Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới khu công nghiệp Đức Hòa III, sân bay Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TPHCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài,… qua tuyến đường chính của Hồ Chí Minh, đường tỉnh lộ 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4… và đường tàu thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị thế đắc địa này, nơi đây hứa hẹn sẽ là đầu mối giao thương cực kỳ sầm uất trong tương lai…".
Nội dung tham khảo thêm