Có nên mua đất nền khu đô thị Shingmark Village không?

Đồng Nai là một trong những thị trường bất động sản lớn ven Tp. Hồ Chí Minh. Từ cuối năm 2017 trở lại đây, Đồng Nai luôn là cái tên được nhắc đến trong danh sách thị trường đã và đang có nhiều đột phá.

Tại đây, có khá nhiều dự án lớn xuất hiện cùng với những thương hiệu gạo cội trong lĩnh vực. Shingmark Village Trảng Bom mặc dù không quá đồ sộ về quy mô, nhưng đang được quảng cáo với lợi thế về vị trí và định hướng phát triển. Chính vì thế, đây là dự án đang thu hút sự chú ý của đông đảo chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng.

Phối cảnh dự án Shingmark Village

Dự án khu đô thị Shingmark Village, sản phẩm của dự án này liệu có thực sự đáng mua:

Shingmark Village một trong những dự án được biết đến với QUY HOẠCH ĐỘC ĐÁO VÀ ĐỒNG BỘ – SỠ HỮU VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẮC ĐỊA  mặt tiền đường vành đai 4 bậc nhất tại thị xã Trảng Bom Đồng Nai, được ví như là “Trái Tim” dẫn truyền sự sống cho cả khu vực, nơi dựng xây CUỘC SỐNG VIÊN MÃN, KINH DOANH ĐẮC LỢI của những cư dân “Tiên Phong” .

Shingmark Village không chỉ là nơi “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG” mà còn giúp định hình nên phong cách sống mới, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, thăng hoa cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Bên cạnh mật độ xây dựng là 50%, kết hợp hòa quyện giữa nhịp sống không gian xanh mang đến cho Quý khách hàng một một điểm an cư lý tưởng thì dự án còn chứa đầy tiện ích nội ngoại khu Shingmark Village đáp ứng như cầu thiết yếu của cư dân như giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, học tập, vui chơi giải trí, mua sắm, thư giãn

Do nhu cầu nhà ở, kinh doanh thương mại dự kiến tăng đột biến trong thời gian tới cùng Sân bay Long Thành sẽ khởi công vào cuối năm 2020, Shingmark Village được kỳ vọng quy tụ đông đảo chuyên gia về công nghiệp, logistics,… trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc tại đây nơi mà các nhà đầu tư có thể khai thác mô hình kinh doanh, đầu tư.

Đặc biệt với vị thế đắc địa, kết nối giao thông đồng bộ Shingmark Village xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng đang muốn tìm kiếm một dự án BĐS để đầu tư sinh lợi cao trong tương lai.

====================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village

Nội dung tham khảo thêm