Có nên thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Sở hữu 1 website hiện nay đã trở nên quá phổ biến và dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu 1 website giá rẻ từ các nền tảng hỗ trợ tạo website miễn phí và từ những freelancer,  những công ty trên khắp VN và thế giới. Câu hỏi đặt ra là được gì và mất gì khi thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ.

  1. Mục đích và ngân sách

Tùy vào mục đích mà bạn cần có một website như thế nào cho phù hợp. Ví dụ khi bạn chỉ có vài sản phẩm, vài dòng thông tin về công ty nhưng muốn một website hoành tráng như Tiki với cái giá rẻ nhất có thể thì rất có khả năng website mà bạn nhận được sẽ đầy lỗi, như chậm chạp, virus, thiếu tính năng,…

Ngân sách cũng là một phần không thể thiếu, với số tiền hạn chế, bạn phải làm sao cho số tiền đó phát huy lợi ích nhiều nhất có thể. Cụ thể là khi tìm kiếm cho công ty, cửa hàng kinh doanh của mình 1 website thì với số vốn hiện có, bạn luôn muốn có được một website ngon bổ nhưng rẻ nhất có thể. Tuy nhiên ạn cũng cần phải xem xét độ uy tín của các công ty thông qua các trang mạng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể.

  1. Nên và không nên khi thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ
  1. Nên

Trang web ít các chức năng, chủ yếu để đăng các bài viết xung quanh việc quảng bá công ty.

Viết blog và chia sẻ kiến thức.

Đó là một website bán hàng shop online nhỏ với vài sản phẩm.

Một Landing page để giới thiệu công ty.

Làm trang thông tin cho lớp học, hội nhóm.

  1. Không nên

Đó là website con cưng, là kênh bán hàng đem lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

Dữ liệu cần bảo mật cao với các cam kết bảo hành và bồi thường khi gặp trục trặc từ công ty thiết kế uy tín.

Bạn là một tập đoàn lớn với các dữ liệu sản phẩm đồ sộ và cần bảo mật ở mức tối đa nhất. Ở level này, có khi bạn phải tuyển hẳn cả team Dev về nuôi để xây dựng hệ thống riêng luôn chứ không chỉ thuê bên ngoài là đủ đâu.

Bạn cần một website tối ưu hóa code để chuẩn SEO và cày lên Top Google tìm kiếm.

Website cần sự bảo mật cao, tốc độ nhanh, nhiều chức năng đặc biệt như : quản lý user, đăng bài quảng cáo, giỏ hàng, hệ thống thanh toán, module phức tạp…

  1. Kết luận

Thiết kế website giá rẻ là một cụm từ được rất nhiều những ông làm web phá giá trong thời gian gần đây sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những công ty làm website giá rẻ nhưng rất uy tín (top 5 công ty về dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu VN) cùng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm để cho bạn tha hồ lựa chọn. Hãy lựa chọn đúng. Chúc bạn thành công nhé.

Nội dung tham khảo thêm