Công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm uy tín

Với sự chuyển động mạnh mẽ của công nghệ thiết kế cùng với những thay đổi của Google công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, nhiều nhà thiết kế web đã bắt đầu đặt ra những tiêu chí thiết kế web phù hợp nhất với sự thay đổi và những yêu cầu của khách hàng.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để tiếp cận và thu hút khách hàng tốt nhất chính vì thế những website bán hàng chuyên nghiệp cần phải được thiết kế tập trung vào những lợi ích cũng như những trải nghiệm thú vị cho người dùng, đem lại cho họ sự thích thú và họ sẽ không ngần ngại click ngay vào website của bạn. Sau đây sẽ là những tiêu chí của công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm.
Sản phẩm thiết kế của công ty như thế nào?

Hồ sơ năng lực của công ty là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn đối tác. Điều tiếp theo, bạn không nên bỏ qua chính là các website mà công ty đó đã thiết kế. Bạn cần phân tích xem chúng có phải là những website chất lượng. Để đánh giá một website chất lượng cần dựa vào nhiều tiêu chí như: Tính năng của website, tốc độ load trang, vấn để bảo mật, giao diện, web chuẩn SEO…

Website của công ty thiết kế là yếu tố bạn nên tham khảo khi quyết định lựa chọn đối tác.

Nếu công ty không cung cấp các thông tin về website mà họ đã thiết kế, bạn cần yêu cầu điều này. Trường hợp họ cung cấp cho bạn một số website không do mình thực hiện, bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ở phần dưới cùng của website (footer section). Thông thường, các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ để lại tên công ty mình ở vị trí đó.

Các chính sách của công ty công ty

· Về giá cả : thông thường các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ, thường bao gồm: lập trình, thiết kế, phát triển, bảo trì, v..v… Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản lẻ tẻ (như bảo trì có trả phí, phát triển mở rộng tính phí, không bảo hành…) hoặc giá cả không đi đôi với chất lượng của web mà bạn đã tham khảo trước đó thì bạn cần xem xét lại công ty đó.

· Về bảo hành hay hỗ trợ chat box chẳng hạn: Hiện tại, đa số các công ty thiết kế website đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chatbox, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, thời gian phản hồi nhanh hay chậm, nhân viên có thân thiện không dù bạn có thể hỏi nhiều lần, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không.

Các điều khoản trong hợp đồng có cụ thể, chi tiết không?

Khi bạn đã tìm được đối tác tin tưởng, bạn hãy đề nghị ký hợp đồng với họ. Trước khi ký cần xem xét kỹ về các vấn đề sau:

– Chi phí và các đợt thanh toán

– Phụ lục nêu rõ tất cả các tính năng cần thực hiện

– Phụ lục nêu rõ thời gian cụ thể để thực hiện

– Thời gian bảo hành

– Thoả thuận hướng xử lý khi có sự thay đổi giao diện, tính năng

– Vấn đề về mã nguồn (công ty thiết kế website sẽ bàn giao mã nguồn cho bạn hay không)
Trên đây là những tiêu chí nổi bật của các công ty công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm. Công ty VIA Việt Nam nổi lên như là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất ở TP Hồ Chí Minh, các bạn có thể tìm đến công ty để sỡ hữu những dịch vụ tốt nhất.

Nội dung tham khảo thêm