Đất nền Nhà đất Vạn Đạt đa dạng với lối kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường

Đến với dự án của Chủ đầu tư Vạn Đạt, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chuyện học hành của con em mình với các trường tiểu học, trung học, đại học tại Làng đại học lớn nhất Việt Nam đang tập trung xung quanh dự án. Cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện 90%. Hạ tầng dự án của Công ty Nhà đất Vạn Đạt đã gần hoàn thiện với hệ thống cấp thoát nước, điện ngầm, nhà điều hành, công viên cây xanh, đường trải nhựa và đã có dân cư hiện hữu.

0

Dự án đất nền của Công ty Nhà đất Vạn Đạt tại huyện Củ Chi sở hữu một vị trí không thể tốt hơn để trở thành nơi các chủ nhân tương lai thư giãn cùng gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dự án của Công ty Địa ốc Vạn Đạt nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Tây Bắc, được bao bọc bởi các Khu công nghiệp lớn, các Làng Đại học quốc tế. 

Cư dân có thể tận hưởng những buổi chiều ngồi sum vầy bên gia đình tại dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt bên cạnh các tiện ích được phục vụ những món ăn đậm chất Nam Bộ, hoặc, rèn luyện sức khỏe tại công viên cây xanh có trang bị dụng cụ tập thể dục.

Dự án đất nền do Công ty BĐS Vạn Đạt làm chủ đầu tư có quy mô 19750.27 m2 được chia thành 154 sản phẩm đất nền mang âm hưởng kiến trúc hiện đại của một vùng phát triển kinh tế vượt bật trong tương lại nhưng không bị mất đi vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí. Sau khi hoàn thành, dự án  của Chủ đầu tư Vạn Đạt sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở khu vực các miếng đất nền có diện tích đa dạng với lối kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu ở thực của người dân.

Nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt như quốc lộ 1A, quốc lộ 22, đường DT 8, đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian TP.HCM – Biên Hòa chỉ 30 – 60 phút, giao thông đường thủy chằng chịt với các tuyến giao thông như Sông Vàm Cỏ Đông, sông Vàm Cỏ Tây. Các tuyến đường thủy quan trọng như Thành phố Hồ Chí Minh – Kiên Lương, Thành phố Hồ Chí Minh – Cà Mau, Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh.
 
Từ dự án đất nền của Công ty BĐS Vạn Đạt, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 8 phút đến khu đô thị thương mại dịch vụ lớn nhất phía Tây Tp.HCM, 10 phút để đến với Làng đại học Tây Bắc Củ Chi hay Đại học Quốc tế Tân Tạo và 3 phút đến Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Hàn Quốc.

Dự án đất nền của CÔng ty Vạn Đạt hình thành sẽ cung cấp chỗ ở cho nhân dân sống và làm việc tại Tân An Hội, huyện Củ Chi với các khối nhà hiện đại văn minh, khang trang, tiện lợi và các khu vui chơi công cộng rốt. Đồng thời, dự án sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của quốc lộ 22 đang được nâng cấp thành tuyến đường đẹp nhất Củ Chi nằm kề khu hành chính mới.

Dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt là khu dân cư vùng ven hiện đại, được triển khai theo mô hình kiểu mẫu khu dân cư đạt chuẩn đầu tiên thuộc xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt còn nằm ở vị trí thuận lợi thông thương đi các tỉnh miền Tây, TP.HCM, và các cảng biển, SG bằng đường bộ và đường thủy: tàu vận tải trên 100 tấn có thể lưu thông.

Nội dung tham khảo thêm