Dự án Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn sẽ là dự án mang lại khả năng sinh lời cao.

Mong muốn đáp ứng nhu cầu thực tế, nhiều chủ đầu tư chuẩn bị “rục rịch” bung ra thị trường hàng loạt sản phẩm đất nền trong thời gian tới. Không kém cạnh, một trong những chủ đầu tư hàng đầu phía Tây Bắc hiện nay – Dự án Cát Tường Phú Sinh đã được chuẩn bị nội lực sẵn sàng hứa hẹn đây sẽ là dự án mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Khách hàng hào hứng trở lại với đất nền

Sau thời gian “chững” lại do cơn sốt ảo ở một số khu vực, phân khúc đất nền ghi nhận lượng giao dịch bắt đầu tăng, trong đó đất nền tại Long An có tỷ lệ tiêu thụ lên đến 91%. Người dân bắt đầu hào hứng trở lại, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực.

Sau những động thái điều chỉnh của các cơ quan chức năng Nhà nước, giá đất nhiều khu vực đã hạ “nhiệt” nhưng tại khu vực phía Tây Bắc thành phố, đặc biệt tại các huyện giáp ranh như Đức Hòa, Bến Lức (Long An) vẫn giữ được mức giá ổn định. 

Bởi khu vực này có sự phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, các công trình kết nối trọng điểm như: hầm chui An Sương, cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất, cầu vượt Gò Mây, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 22, tỉnh lộ 824, vành đai 3, vành đai 4 đã và đang trong tiến trình hoàn thiện.

Bên cạnh đó, khu đô thị Tây Bắc thành phố là nơi tập trung nhiều cụm, khu công nghiệp vì thế mật độ dân cư tại đây gia tăng nhanh chóng, dẫn đến nhu cầu an cư luôn hiện hữu.

Cát Tường Phú Sinh – Nội lực sẵn sàng  

Với quy mô 107ha, Cát Tường Phú Sinh được triển khai thành 3 giai đoạn, đến nay toàn bộ hạ tầng như đường nhựa nội khu, vỉa hè, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng công cộng, cây xanh, công viên cảnh quan, các tiện ích cộng đồng thuộc giai đoạn 1 và 2 đều đã hoàn thiện. Các hạng mục thuộc giai đoạn 3 cũng đang được ráo riết triển khai.

Bên cạnh các tiện ích đã đi vào hoạt động như: phố đi bộ thương mại An Lộc Phát, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan, hồ sinh thái An Tây thì các tiện ích như khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, trung tâm thương mại An Phú Sinh, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa An Hạnh, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, khu thể thao đa năng cũng đang được ráo riết triển khai nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

Khu đô thị Sinh thái Cát Tường Phú Sinh còn được khách hàng tin chọn nhờ tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500 và có sổ riêng từng nền. Hiện toàn bộ sổ hồng giai đoạn 1 đã bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

Được đầu tư nghiêm túc, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch, đáp ứng được nhu cầu thực tế của phần đông khách hàng hiện nay, vì thế dự án có tỷ lệ lấp đầy dân cư cao, khách hàng khi mua sản phẩm có thể về xây dựng và sinh sống ngay. 

Đặc biệt, cam kết mang đến gói giải pháp an cư, đầu tư chất lượng Dự án Cát Tường Phú Sinh dành tặng khách hàng phương thức thanh toán hấp dẫn nhất chưa từng có. Theo đó khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán trong vòng 5 năm, công ty hỗ trợ lãi vay cố định 4%/năm.

Phương thức thanh toán này không chỉ đem đến cơ hội an cư cho khách hàng có thu nhập trung bình thấp mà còn là cơ hội vàng để các nhà đầu tư linh hoạt điều phối tài chính. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần khẳng định năng lực tài chính của chủ đầu tư giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm do Cát Tường Group triển khai.

Nội lực đã sẵn sàng, chủ đầu tư Cát Tường Group tin rằng khu đô thị Cát Tường Phú Sinh sẽ bùng nổ trong thời gian tới và tiếp tục trở thành tâm điểm an cư, đầu tư của mọi nhà. 

===================================

Xem thêm thông tin về dự án tại

Hotline: 0901391268

Website dự án: https://htland.vn/du-an/cat-tuong-phu-sinh

 

Nội dung tham khảo thêm