Dự án Địa ốc Vạn Đạt nằm ngay trung tâm khu thương mại sầm uất

Dự án đất nền của Công ty BĐS Vạn Đạt thuộc tỉnh Đồng Nai, cách đường Trần Quốc Toản 500m, nằm gần đường Quốc lộ 1A. Dự án đất nền cách trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa 7km, gần chợ, siêu thị BigC, các KCN Biên Hòa 1, 2, Amata. 

du-an-van-dat-tan-thanh-ba-ria

Dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt với 125 sản phẩm đất nền được Công ty Nhà đất Vạn Đạt triển khai và xây dựng hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi và hạ tầng tiện ích. Dự án Vạn Đạt Tân Triều tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội thuộc địa phận tỉnh Đồng nai, cạnh siêu thị Co.op Mart, chợ đầu mối sầm uất và cách Tp. Hồ Chí Minh 40km.

Dự án đất nền của Công ty Nhà đất Vạn Đạt nằm ngay trung tâm Khu thương mại sầm uất, khu chợ đêm đầu mối và siêu thị CoopMart Tân Biên. Dự án này gần trường học, bệnh viện, ngân hàng, hệ thống đường nội bộ với vỉa hè thoáng rộng 12 -15m, mạng lưới điện, nước cáp ngầm toàn khu, khu phố an ninh, bảo vệ thường trực, khu xử lý nước thải riêng biệt.

Không gian kiến trúc của dự án đất nền của Công ty BĐS Vạn Đạt được tổ chức trên cơ sở tôn trọng địa hình và các điều kiện tự nhiên sẵn có. Trong khi đó, khu vực cây xanh công viên bố trí gần dự án của Chủ đầu tư Vạn Đạt đóng vai trò là không gian chuyển đổi tạo nên một cảnh quan đẹp cho khu quy hoạch.

Dự án đất nền Tân Triều được đầu tư bởi Công ty Nhà đất Vạn Đạt, bao gồm các dãy nhà phố liên kế được xây dựng theo phong cách hiện đại, hạ tầng hoàn chỉnh. Đây là dự án đất có vị trí thuận lợi, nằm sát khu buôn bán, kinh doanh sầm uất lâu đời của Thành phố Biên Hòa, gần trường học, bệnh viện, cách Xa lộ Hà Nội khoảng 2 km và ngay cạnh khu Công nghiệp Amata.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại đây cũng vô cùng hoàn chỉnh với công viên, cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, sân tennis, cầu lông, sân đá banh, trung tâm thương mại. Các sản phẩm nhà xây thô của dự án đều có thiết kế độc đáo, thoáng mát, thuận lợi cho việc ở lâu dài và kinh doanh, buôn bán nhỏ.

Chính sách Pháp lý của dự án đất nền được Công ty Địa ốc Vạn Đạt tuân thủ rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn, giao nhà ngay khi thanh toán 60%, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà sẽ được trao tay trong vòng 45 ngày sau khi thanh toán đến 95%. Không gian chủ đạo của đất nền Vạn Đạt Tân Triều đóng vai trò điểm nhấn làm nền cùng với yếu tố địa hình, mặt nước tạo không gian cảnh quan mềm mại, sinh động.

Nắm bắt nhu cầu phát triển các khu dân cư, đô thị mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang diễn ra rất sôi động tại địa phương nói riêng và trong cả nước nói chung, Công ty Địa ốc Vạn Đạt đã mạnh dạn triển khai dự án đất nền tại huyện Tân Triều. Dự án đất nền này nằm tọa lạc cạnh chợ đầu mối Tân Biên, một trong những nơi có điều kiện giao thương sầm uất nhất trên địa bàn thành phố.

Nội dung tham khảo thêm