KĐT La Vida Residence Vũng Tàu bậc nhất tại TP biển

Sau những bước tiến mạnh mẽ tại Vũng Tàu với các dự án như: Vũng Tàu Melody, Vũng Tàu Pearl,…Thị trường bất động sản Vũng Tàu đón nhận thêm một dự án nhà ở thấp tầng – La Vida Residence tại đường 3/2, phường 12, Thành phố Vũng Tàu của chủ đầu tư công ty đầu tư bất động sản Đông Dương.

Dự án Lavida Residences mặt tiền đường 3/2, phường 12, TP Vũng Tàu. Chiết khấu 2-5% cho khách mua. Trả chậm theo tiến độ từ 2-4 năm lãi suất 0%, khách hàng đóng vượt chiết khấu lên đến 18%. Ưu tiên cho căn đẹp cho khách liên hệ sớm và đặt giữ chỗ sớm.

Thông tin tổng quan dự án KĐT La Vida Residence Vũng Tàu

  • Tên dự án: Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân

  • Tên thương mại: La Vida Residences

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương

  • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn

  • Đơn vị thiết kế: Thiết kế quy hoạch công ty TNHH kiến trúc N.Q.H

  • Tổng diện tích xây dựng: 255.701,5 m2

  • Tổng số vốn đầu tư dự kiến: 1.650 tỷ đồng

  • Đơn vị thiết kế hạ tầng: Công ty cổ phần tư vấn giao thông Công Chánh

  • Tiện ích đẳng cấp: trung tâm thương mại, siêu thị, công viên cây xanh, trường học các cấp, trung tâm thể thao đa năng

  • Cơ sở hạ tầng: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống an ninh trong khu vực, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera,…

kdt-La-Vida-Residences-vung-tau-bac-nhat-tai-tp-bien

Mặt bằng dự án

La Vida Residences Vũng Tàu được tư vấn và thiết kế bởi Công ty thiết kế kiến trúc N.Q.H. Đây là công ty đã thiết kế quy hoạch khu Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM). Với mục tiêu mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư dự án “La ViDa Residences” đã dành phần lớn đất của dự án để tạo ra các mảng xanh và phúc lợi xã hội. Đó là dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ gần 37%. Đó là dự án dành 2ha để xây dựng công viên trung tâm cùng nhiều tiện ích xã hội khác như: hồ bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em, clubhouse, lối dạo bộ công viên. Đó là lần đầu tiên tại một dự án bất động sản mà cứ sau 5 phút đi bộ trong khuôn viên dự án, người dân lại bắt gặp một mảng xanh.

Xem vị trí la vida residences vũng tàu trên google maps

 

Thiết kế dự án La Vida Residences

Với quy mô của dự án lên đến 25.6ha trong đó đa phần diện tích là nhà thấp tầng nên tổng thể dự án có hệ số sử dụng đất khá thấp, nhiều tiện ích, công viên cây xanh phục vụ cư dân. 

Theo phương án thiết kế được duyệt thì dự án có mật độ xây dựng chỉ 36,66% và một điều thú vị không kém là bên trong dự án còn có 2 hồ nước mặn điều tiết không khí. Các tiện ích tập trung cho cư dân có tổng diện tích lên đến 2ha gồm các tiện ích: Hồ bơi, sân tennis, công viên, sân chơi trẻ em. 

Dự án được thiết kế bởi công ty Thiết kế kiến trúc N.Q.H – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế với những dự án đã làm: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Sunrise Riverside, The Everich Infinity…

Trong dự án có các loại hình nhà: Nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và shophouse. 

Liên hệ HTLAND.VN
Hotline: 0937993899
Email: huuthanh.info@gmail.com
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nội dung tham khảo thêm