Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân – La Vida Vũng Tàu

La Vida Vũng Tàu – Dự án được các nhà đầu tư mong chờ nhất thời gian gần đây, với vị trí địa lý là lợi thế nổi bật, nằm tại mặt tiền Đường 3/2, Phường 12, TP. Vũng Tàu. Đây có thể xem là vị trí "vàng" bởi thuận lợi cho việc kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch tạo điều kiện cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận.

Thông tin tổng quan La Vida Vũng Tàu

Tên dự án: Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân

Tên thương mại: La Vida Residences

Vị trí: Đường 3/2, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương

Dự án La Vida Residences có tổng diện tích hơn 255.701 m2 với tổng đầu tư lên đến 1.650m2. Sản phẩm chủ yếu bao gồm : nhà ở thương mại , shophouse, nhà liên kế, nhà vườn, tiện ích nội khu, chung cư cao tầng. Dự án La Vida Residences được chia thành 4 giai đoạn :

– Giai đoạn 1 quy mô khoảng 7,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện khoảng 498 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong quý 4/2020.

– Giai đoạn 2, quy mô khoảng 9,6 ha, dự kiến chi phí thực hiện khoảng 587 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 3/2021.

– Giai đoạn 3, quy mô khoảng 4,1 ha, dự kiến chi phí thực hiện khoảng 247 tỉ đồng và thời gian thực hiện hoàn thành trong quý 4/2021.

– Giai đoạn 4, quy mô khoảng 4,7 ha, dự kiến chi phí thực hiện khoảng 318 tỷ đồng và thời gian hoàn thành trong quý 2/2022.

Mặt bằng dự án

La Vida Vũng Tàu với quy mô 255.701,5m2, được chia làm các khu vực với các loại hình sản phẩm khác nhau như: Nhà phố vườn, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ chung cư. Mỗi sản phẩm có diện tích dao động từ 60m2 – 300m2.

khu-nha-o-cao-cap-vuon-xuan-la-vida-vungtau

Hạ tầng dự án La Vida Residences Vũng Tàu như thế nào?

La Vida Residences là một trong những dự án thương mại triển khai xây dựng. Theo đúng tiến độ trên địa bàn TP Vũng Tàu dù gặp một số khó khăn. Do ảnh hưởng chung từ dịch COVID-19.
Hiện nay, Vũng Tàu là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất trên thị trường. Với sự tham gia của gần như tất cả các ông lớn địa ốc trong nước. Đặc biệt, nhờ tiềm năng kinh tế và du lịch mà nhiều đại dự án hạ tầng chuyển động. Giúp “nâng cánh” thị trường bất động sản ngày càng thêm sức hút hơn nữa.

 • Ước tính có 20 công trình hạ tầng với tổng mức đầu tư gần một tỷ USD sẽ dần thành hình trong tương lai. Trong đó có đường Cầu Cháy, Hàng Điều, Nguyễn Hữu Cảnh, Thống Nhất nối dài…

 • Các dự án phát triển cảnh quan, điểm vui chơi công cộng của thành phố cũng sẽ được khởi công như: Công viên Bàu Trũng, Công viên Bàu Sen và dải công viên du lịch ven biển Bãi Sau, đường Thùy Vân…

 • Dự án mở rộng quốc lộ 51 lên 6 làn xe.

 • Sân bay Cỏ Ống (huyện Côn Đảo).

 • Sân bay Gò Găng (thành phố Vũng Tàu).

 • Sân bay Hồ Tràm.

 • Dự án Cầu Phước An.

 • Dự án Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự án này sẽ gỡ “nút thắt” về giao thông trong bối cảnh tuyến đường độc đạo Quốc lộ 51. Nối địa phương với các vùng lân cận đã bị quá tải.

 • Dự án đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải.

 • Dự án đường Phước Hòa – Cái Mép.

 • Dự án Đường 991B nối Quốc lộ 51 từ nút giao Hội Bài – Tóc Tiên với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải.

 • Dự án Quốc lộ 56 tuyến tránh TP. Bà Rịa.

 • Dự án đường Long Sơn – Cái Mép.

 • Dự án đường sau Cảng Mỹ Xuân – Thị Vải.

 • Sân bay Long Thành…

Tiềm năng phát triển thành phố Vũng Tàu

Trong hiện tại và tương lai tới thành phố Vũng Tàu sẽ phát triển theo hướng không gian chủ đạo của một đô thị du lịch vùng duyên hải – đô thị sinh thái biển.

Trong các quy hoạch của TP. Vũng Tàu, điểm nhấn là phát triển không gian đô thị tiếp tục theo hướng cơ cấu phát triển các khu chức năng đô thị theo các trục đường xương sống. Cụ thể, trục phát triển công nghiệp là đường 30-4. Trục chính là đô thị 51B Trục du lịch là tuyến đường 3-2 ngay dự án La Vida Residences. Trục chính đô thị mới có hướng thấp dần và mở về phía biển.
Chỉ trong năm 2017, tỉnh phục vụ 2,79 triệu lượt khách lưu trú, tăng 11,3% so với năm 2016, trong đó có 363.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,7%. Doanh thu từ dịch vụ lưu trú đạt 1.781 tỷ đồng, tăng 11,6%.

Bà Rịa – Vũng Tàu còn được quy hoạch là trung tâm dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải.

Xem thêm la vida vũng tàu : tại google

Liên hệ HTLAND.VN

Hotline: 0937993899
Email: huuthanh.info@gmail.com
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nội dung tham khảo thêm