Khu đô thị Lavilla Green City có đáng được đầu tư không

Long An là một tỉnh thành không chỉ phát triển với nhiều ngành nghề mà bất động sản tại Long An cũng là một điểm mạnh ở nơi đây. Tại vùng đất này đã có rất nhiều dự án nổi tiếng và thành công đem lại không ít giá trị lợi nhuận cho các nhà đầu tư và không thể không kể đến chính là dự án Lavilla Green City

Dự án có mặt tiền cực tốt 

Lavilla Green City trải dài trên trục đường Trần Phú hướng mặt ra phía của bờ sông Tân An thuộc lõi trung tâm khu đô thị An Nhơn. Dự án này thường được nhắc tới qua một câu văn “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tâm cận lộ, tứ tiện ích ” và nó cũng thể hiện rõ rệt những điểm đó qua chính những gì mà dự án sở hữu.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Lavilla Green City

lavilla

Với tổng quy mô lên tới 76 ha, khu đô thị Lavilla Green City được kiến tạo lên với toàn bộ những thứ hiện đại hất, đẳng cấp nhất để phục vụ toàn nhu cầu lợi ích của cư dân một cách đầy đủ hơn bao giờ hết. Một số các dịch vụ nổi bật nói lên cái tầm của dự án có thể kể ra như hồ bơi Trần Anh Riverside và hệ thống công viên cây xanh vô cùng rộng lớn.

Xem thêm thông tin update mới nhất Lavilla Green City tại đây

Lavilla Green City chính là nơi những giá trị đích thực của cuộc sống lên ngôi. Sống tại đây cư dân không chỉ được tận hưởng một loạt các hệ thống tiện ích thông minh hiện đại mà còn được tận hưởng những dư vị truyền thống Việt Nam, hít thở một bầu không khí trong lành, mát dịu.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Lavilla Green City

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

 

Nội dung tham khảo thêm