Khu đô thị Lavita Garden có sức hút đầu tư khá mạnh

Các chủ đầu cơ ngày một có phổ thông đột phá trong việc lớn mạnh nhân tiện ích, ko giới hạn tìm kiếm các ý tưởng mới để khiến Công trình của mình phát triển thành đặc trưng và đáng sống hơn. Chủ đầu cơ đã không dừng quyết tâm kiến tạo xây dựng khu thị thành Lavita Garden thành 1 hệ sinh thái phối hợp giữa con người và tình cờ, những tiện thể ích sản xuất tuyệt vời. Các hoạt động vun đắp thành thị, khu dân cư diễn ra tấp nập, nổi bật là Dự án Lavita Garden Mall tọa lạc tại tuyến đường số 3, P.Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Can-ho-Lavita-Garden-HT

Có những điểm cộng cạnh tranh vượt bậc, Dự án KDC cao cấp Lavita Garden Mall xứng đáng là mảnh đất đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. Tới thời khắc bây giờ, Công trình Lavita Garden Mall đang chào bán với giá từ 6 – 9 triệu đồng/m2, người mua thanh toán 50%, còn lại sẽ trả góp trong 6 tháng. Sự vững mạnh của các khu kinh tế cửa khẩu thời gian qua đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản tại Long An. Đặc trưng là khu vực kinh tế cửa khẩu thị xã Lavita Garden.

Những hoạt động vun đắp thành phố, khu dân cư diễn ra nở rộ, nổi bật nhất là khu đô thị Lavita Garden Mall Mall do Cát Tường Group phát triển sở hữu tổng quy mô 150 hecta tọa lạc tại trung tâm huyện, mặt tiền những tuyến phố trọng điểm như Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt và Lê Lợi. Là động lực lớn mạnh kinh tế – thị trấn hội của thức giấc Long An, quận Lavita Garden đang tập kết mở rộng, chỉnh trang, hình thành những tỉnh thành vệ tinh, các trung tâm thương mại – nhà cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu phát triển đô thị, thích hợp theo định hướng vững mạnh thị xã đến năm 2030.

Mang đà kinh tế phát triển, thành phố hóa chóng vánh, mật độ dân cư đông đúc bởi thế việc quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới thích hợp sở hữu sự lớn mạnh năng động tại Lavita Garden là rất thiết yếu. Do vậy, việc phổ quát nhà đầu tư to đang đổ về khu vực này là sẽ là đồn bẩy cho thị trường bất động sản ở Lavita Garden”. “Các hoạt động san lấp, vun đắp thành phố diễn ra sôi động, tuy nhiên Lavita Garden vẫn chưa có phổ biến thị thành đương đại được đầu cơ cơ sở vật chất đồng bộ, điều kiện vui chơi tiêu khiển còn phổ quát tránh.

Đại quát Công trình Lavita Garden Mall nổi bật sở hữu ngoại hình xanh đương đại gồm những khu vi la sở hữu diện tích phổ biến trong khoảng 60 -150m2 xen lẫn công viên và những phân khu chức năng. Nắm bắt đúng nhu cầu của thị trường, khu thành phố Lavita Garden Mall Mall sẽ là vùng đất vàng để ổn định gia đình và đầu tư sở hữu phổ thông thời cơ buôn bán rộng mở. Khu vi la sinh thái, vi la nhà vườn, nhà phố liền kề có kiến trúc đương đại có các gam màu tươi sáng, mỗi một phân khu được kiểu dáng riêng biệt.

Khu thành phố thừa hưởng hệ thống luôn tiện ích kép nội khu và những tiện thể ích trọng điểm đang hiện hữu tại đây như: Bệnh viện, Trường THCS, THPT, bệnh viện đa khoa khu vực, chi cục thuế, UBND, tòa án quần chúng. #, Sân chuyển động, trường mầm non, bến xe quận, viện kiểm sát, trường tiểu học Huỳnh Việt Thanh, công viên 30/4, ngân hàng, trọng tâm thương nghiệp Lavita Garden,… mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, sắm mua của những cư dân đều được đáp ứng ngay.

Theo Quy hoạch lớn mạnh những khu kinh tế cửa khẩu của Việt Nam tới năm 2020, cả nước sẽ mang 26 khu kinh tế cửa khẩu với tổng diện tích trên 660 ngàn hecta. Hiện các khu kinh tế cửa khẩu đã thu hút gần 800 Công trình đầu tư. Trong ngừng thi côngĐây, sở hữu 700 Công trình đầu tư trong nước mang số vốn đăng ký đầu tư trên 50 ngàn tỷ đồng và khoảng 100 Dự án với vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài có tổng số vốn đăng ký là 700 triệu đô la Mỹ. Điều này cho thấy, khu kinh tế cửa khẩu có sức thu hút đầu cơ hơi mạnh mẽ, không chỉ đối có những nhà đầu tư trong nước mặc cả với những nhà đầu cơ nước ngoài.

Dự án Lavita Garden Mall chú trọng vào những hệ thống một thể ích ngoại khu lẫn nội khu hoàn thiện, với dáng vẻ bình yên có con đường nội khu rộng, tiếp giáp với là các hàng cây xanh, hoa cỏ trải đều khắp khu dân cư, uốn lượn bên các bờ kênh xanh biếc khiến tiết trời ở đây ôn hòa quành năm dịu mát đem lại cho bạn một môi trường sống đương đại đặc biệt của vùng sông nước.

Cần biết thêm thông tin Công trình, hãy truy cập tại đây: http://duanlavitagarden.com/

Nội dung tham khảo thêm