Lavilla Green City 1 không gian sống hiện đại

Hài hòa với thiên nhiên là một nguyên lý triết học cơ bản trong truyền thống văn hóa phương Đông. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị và giấc mơ hiện đại hóa đang làm biến đổi thiên nhiên và không ít khi người ta chợt mơ về một cuộc sống thôn quê hiền hậu, trong trẻo với những khu vườn cây xanh, với những bến sông êm đềm. Đó là lý do tại sao tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, xu hướng sống hòa mình với thiên nhiên đang được ưu chuộng và cũng là lý do để các dự án đậm chất thiên nhiên được triển khai xây dựng ngày một nhiều.

Lavilla Green City

LaVilla Green City sở hữu vị trí đẹp, hội tụ tam thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án nổi bật giữa 2 mặt tiền trọng điểm Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương (nối dài), TP.Tân An, tỉnh Long An. Một mặt tiếp giáp gần 1000m theo dòng chảy sông Vàm Cỏ Tây, là cầu nối giao thông giữa trung tâm TP.HCM với 13 tỉnh miền Tây.

Được định hướng để trở thành khu đô thị cao cấp đáng sống nhất, Lavilla Green City có hạ tầng thiết kế đồng bộ. Các mẫu biệt thự đẹp nằm song song kết nối bằng hệ thống đường nội khu 2 làn ô tô, đường chính rộng đến 60. Không chỉ vậy, Lavilla Green City lúc nào cũng tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên nhờ sở hữu 50% diện tích là công viên cây xanh và hồ nước.

Công viên nhạc nước vi diệu, Công viên Cây Xanh ven Sông
Khu Hồ Bơi tràn bờ
Khu Sân bóng đá hiện hữu ngay trong chính dự án
Khung Phòng tập gym, spa, yoga sang trọng
Khu Clubhouse ngoài trời thuận tiện cho những buổi tiệc cuối tuần dã ngoại tại Lavilla Green City.

Hội tụ tinh hoa giữa miền thiên nhiên xanh tươi và nghệ thuật kiến trúc độc đáo, LaVilla Green City trở nên nổi bật như mang cho mình biểu tượng mới của TP.Tân An trẻ và năng động.

==================================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

Nội dung tham khảo thêm