Phúc An Garden nổi bật với 4 công viên xanh rộng lớn

Bất động sản Bình Dương đang trở lại với một dự án đô thị đẳng cấp bậc nhất mang tên Phúc An Garden ,chủ đầu tư là Trần Anh Group. Dự án này sở hữu một vị trí lợi thế ngay tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương.

Sức hút của dự án 

Quy mô rộng lớn chỉ cách trung tâm thành phố huyện Bàu Bàng khoảng 3km, dự án đã gây một sức hút lớn đối với các đại gia địa ốc nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Từ vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu tiện ích lần cận mà chỉ mất chút ít thời gian.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Phúc An Garden

PHUCANGARDEN

Không những thế, dự án còn được tối ưu hóa bằng các dịch vụ tiện ích rất mới mẻ và hiện đại như đường nội bộ, hệ thống điện, cấp thoát nước, các khu công viên có quy mô lớn như công viên xanh, công viên hồ điều hòa, công viên Disney,.. và các chuỗi ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế,….

Xem thêm thông tin update mới nhất Phúc An Garden tại đây

Nhiều lợi thế khi có 4 công viên

Phúc An Garden là một khu đô thị hiện hữu có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các nhà đầu tư lẫn cộng đồng cư dân. Đặc biệt với sự đóng góp của 4 công viên xanh sẽ giúp cho cư dân sống và làm việc tại đây được tận hưởng một cuộc sống trong xanh và mát mẻ mỗi ngày.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Phúc An Garden Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

Nội dung tham khảo thêm