Shingmark Village pháp lí rõ ràng đến từ chử đầu tư

Shingmark Village được xây dựng và đầu tư bởi một chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý quý khách nhất trên thị trường địa ốc là Tập đoàn VNNReal., vì thế loại hình nhà ở tại dự án hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án khu đô thị khác. Nơi đây được phân tích là địa điểm hot nhất bởi dự án đất nền Shingmark Village được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi với không khí trong lành được coi là những ưu điểm vượt trội nhất tại Shingmark Village.Dự Án ShingMark Village

Công ty Cổ phần VNNReal (hay Tập đoàn VNNReal) là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần VNNReal đã đưa ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. VNNReal nổi bật với các dự án đã triển khai thành công và hiệu quả như:

  • Grand World Phú Quốc
  • Vinhomes Grand Park
  • Đất nền mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, Quận 9
  • The Riverside Residence Quận 9
  • Khu dân cư Green Valley

Về pháp lý, Shingmark Village là một trong những dự án hiếm hoi được tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch 1/500 và triễn khai cơ sở hạ tầng để trong tương lai sẽ hình thành khu đô thị kiểu mẫu tại Trảng Bom mang lại sức sống và thịnh vượng cho toàn khu vực.

======================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village

Nội dung tham khảo thêm