Cập nhật tiến độ Le Grand Jardin Long Biên mới nhất!

Dự án Le Grand Jardin Long Biên bắt đầu ra mắt và khởi công xây dựng vào năm 2018 với chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 3 Hà Nội. Theo tính toán cho biết dự án sẽ hoàn tất vào năm 2020 và bắt đầu đi vào hoạt động trong thời gian này. Cập nhật tiến độ Le Grand Jardin Long Biên tính tới thời điểm hiện tại với hình ảnh và video chụp thực tế tại công trường. Khu đô thị cao tầng đã được cất nóc theo chuẩn tiến độ thi công dự kiến.

Đôi nét về Le Grand Jardin Long Biên

Chung cư Le Grand Jardin Long Biên là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn BRG Group và nhiều cổ đông khác. Dự án nằm ở khu đô thị Sài Đồng, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Tất cả những tiện ích đầu tư tại căn hộ đều rất chi tiết và cẩn thận. Điều này đã mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là phía Đông thành phố một bộ mặt hoàn toàn mới.

Hình ảnh phối cảnh dự án Le Grand Jardin Long Biên

Nằm trên thế đất được mệnh danh là “phú quý”, tiện ích ngoại khu của Le Grand Jardin Long Biên nổi bật với mặt hồ nước yên ả và công viên rộng lớn. Hơn nữa, các căn hộ ở đây còn nằm liền kề với khu đô thị Vinhomes Riverside & The Harmony nên được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp từ khu vực này.

Theo các nhà đầu tư bất động sản đánh giá thì khu đô thị 15 tầng này chính là dự án đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, nếu các bạn có hứng thú với việc đầu tư khu chung cư – căn hộ thì Le Grand Jardin Long Biên là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Cập nhật tiến độ Le Grand Jardin Long Biên

Tính tới thời điểm hiện tại tiến độ thi công Le Grand Jardin Long Biên đang đi đúng theo kế hoạch dự tính của chủ thầu xây dựng Hanco 3. Sau khi đã hoàn thành cất nóc, công ty đang tiến hành thi công và hoàn thiện tất cả chi tiết bên ngoài.

Tiến độ xây dựng dự án Le Grand Jardin
Tính đến tháng 7/ 2019 toàn bộ dự án đã hoàn thành cất nóc bắt đầu chuyển sang giai đoạn thi công bên trong

Toàn bộ phần lưới che bên ngoài công trình đều được tháo dỡ, điều này cho thấy phần thi công thô đã hoàn thành, chuẩn bị bước sang giai đoạn hoàn thiện bên trong công trình và hoàn thiện chi tiết từng căn hộ. Chủ thầu xây dựng đang đẩy mạnh quân số để tiếp tục xây dựng bên trong dự án.

Đương nhiên, phần thi công bên trong sẽ khó hơn và cần sự tỉ mỉ lại cũng tốn thời gian xây dựng hơn rất nhiều. Vì vậy, các công nhân xây dựng phải có kỹ thuật cao hơn để việc xây dựng thu được kết quả tốt nhất.

Có thể thấy, khi thi công Le Grand Jardin Long Biên được áp dụng những công nghệ xây dựng mới nhất hiện nay, cụ thể như sau:

  • Công nghệ ép cọc thi công hầm với thiết bị mới nhất hiện nay.
  • Công nghệ đào móng mở rộng tạo sự chắc chắn cho toàn bộ khu chung cư, có tính toán độ thụt lún cơ học.
  • Nối ghép và lắp đặt ván khuôn tường bằng công nghệ chuyên dụng.
  • Công nghệ đổ bê tông nguyên khối.

Tiến độ Le Grand Jardin
Dự án thiết kế với 9 tòa chung cư với diện tích dao động từ 50m2 – 106,3m2 tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tiến độ Le Grand Jardin Long Biên đang diễn ra rất tốt và đảm bảo có thể bàn giao theo đúng tiến độ. Dự kiến chung cư No15 với 4 tòa nhà sẽ bàn giao vào tháng 2/2020 và khối chung cư No16 sẽ bàn giao tháng 3/2020. Sau khoảng thời gian này, mọi người đều có thể bắt đầu sử dụng tiện ích dự án và mua bán chung cư. Le Grand Jardin Long Biên là địa điểm lý tưởng cho khách hàng sinh sống.

Qua đây, các bạn đã biết được tiến độ Le Grand Jardin Long Biên thi công tính tới thời điểm hiện tại. Bước sang năm 2020, dự án sẽ bắt đầu bàn giao và bán cho khách hàng. Đây cũng là thời điểm cho các bạn tiến hành tìm kiếm những cơ hội đầu tư.

Nội dung tham khảo thêm