Tìm công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm dễ dàng

Một trong những xu thế kinh doanh của thế giới mới hiện nay là kinh doanh online, việc kinh doanh trực tuyến đem lại nhiều sự tiện lợi hơn cho khách hàng, tăng phạm vi kinh doanh lan rộng ra các vùng trong cả nước và cả những nước khác. Chủ yếu các công ty bán được sản phẩm đều nhờ website của mình. Nhưng đâu là một website được gọi là chất lượng và công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm thi công. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một ít bí quyết.

 Các chính sách của công ty công ty

·        Về giá cả : thông thường các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ, thường bao gồm: lập trình, thiết kế, phát triển, bảo trì, v..v… Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản lẻ tẻ (như bảo trì có trả phí, phát triển mở rộng tính phí, không bảo hành…) hoặc giá cả không đi đôi với chất lượng của web mà bạn đã tham khảo trước đó thì bạn cần xem xét lại công ty đó.

·        Về bảo hành hay hỗ trợ chat box chẳng hạn: Hiện tại, đa số các công ty thiết kế website đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chatbox, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, thời gian phản hồi nhanh hay chậm, nhân viên có thân thiện không dù bạn có thể hỏi nhiều lần, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không.

Tập trung vào hình ảnh

Hình ảnh kỹ thuật số hiện lấp đầy toàn bộ màn hình đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Vì hình ảnh là yếu tố gây ấn tượng thị giác tốt nhất. Chất lượng hình phải đẹp sắc nét, khổ hình to rộng, độ phân giải cao. Đặc biệt website sẽ thú vị hơn nếu dùng ảnh động hoặc video ở chế độ tràn màn hình.

xu hướng thiết kế tập trung vào hình ảnh

Nội dung chữ nếu có thì cũng chỉ là một hai dòng ngắn gọn điểm xuyến phụ họa cho hình. Các hiệu ứng được gắn vào hình để bổ sung thêm nét sống động, mượt mà như thật. Bởi xu hướng hiện này khách hàng ưa chuộng những gì tự nhiên và gần gũi vì vậy đây cũng có thể trở thành yếu tố giúp website thân thiện hơn với người dùng.

Nói chung, xu thướng thiết kế website sẽ thay đổi phụ thuộc vào xu hướng thiết kế đồ họa nói chung cộng với những cải tiến về thiết bị công nghệ làm thay đổi thói quen của người dùng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng xem web mà công ty thiết kế web chuyên nghiệp chọn áp dụng xu hướng nào phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng mục tiêu


Phong cách thiết kế
.

Bằng cách xem xét các dự án website đã thực hiện, hoặc website của chính công ty đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết phong cách hoặc năng lực thiết kế của công ty ở mức nào.

Có công ty thì chọn phong cách thiết kế chủ đạo theo hướng ấn tượng, màu sắc luôn bóng sáng, thích dùng hình ảnh hơn dùng chữ. Có công ty bộc lộ rõ ràng xu hướng tinh tế chỉn chu, trao chuốt từng đường nét, nhìn tổng thể website có cảm nhận hài hòa cân đối. Có công ty thì không chú trọng về thiết kế, mà chủ yếu cung cấp nội dung hoặc các ứng dụng trên website… Phong cách thiết kế nào cũng có điểm mạnh yếu riêng, tùy theo nhu cầu và dữ liệu thực tế mà chọn kiểu nào phù hợp nhất thì là tốt nhất.
Trên đây là những tiêu chí nổi bật của các công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm. Công ty VIA Việt Nam nổi lên như là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất ở TP Hồ Chí Minh, các bạn có thể tìm đến công ty để sỡ hữu những dịch vụ tốt nhất

Nội dung tham khảo thêm