Tìm kiếm khách hàng nhờ web bất động sản giá rẻ

Bạn có thể vẫn tự hỏi làm sao mà best sale của công ty bạn có thể bán vài căn, thậm chí là cả chục căn mỗi tháng, khách hàng ở đâu mà họ có thể tìm thấy nhiều như vậy. Câu trả lời chính là Internet, khách hàng từ Internet, và việc bạn cần làm là sở hữu một web bất động sản giá rẻ để có thể khai thác nguồn khách hàng vô tận này.

Khi sở hữu một web bất động sản giá rẻ, bạn sẽ:

  • Có thể tiếp cận nguồn khách hàng vô tận từ Internet thông qua các dịch vụ quảng cáo của google.
  • Lọc khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả: bằng việc để lại thông tin để được nhận tư vấn từ bạn thì rõ ràng đây là một khách hàng tiềm năng mà bạn cần phải nhiệt tình chăm sóc nếu muốn chốt sale
  • Giới thiệu một cách chi tiết và đầy đủ dự án đến khách hàng chỉ với một dòng link, chính là website của chính bạn.
  • Tiết kiệm chi phí và công sức: so với những cách làm truyền thống như telesales hay in và phát tờ rơi thì rõ ràng việc sở hữu một website giá rẻ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Tạo sự chuyên nghiệp: khách hàng sẽ dễ dàng tin những gì bạn nói hơn khi bạn đưa ra một website để giới thiệu trực tiếp dự án của bạn với khách hàng.

Như vậy, với việc sở hữu một website bất động sản, bạn đã tăng cơ hội bán được cho bất ki dự án nào. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tạo ngay một website cho dự án của mình.

Nội dung tham khảo thêm