Vì sao Dự án Phúc An Garden cuối năm 2019 lại nóng sốt?

Nói về vấn đề nóng sốt của một dự án bất động sản ở thời điểm cuối năm, thì chúng ta sẽ nói đến 2 khía cạnh, đó là tổng thể của bất động sản và tính đặc thù của sản phẩm bất động sản ở đây là "dự án Phúc An Garden".

Tổng thể bất động sản: 

Thời điểm cuối năm, là thời điểm bất động sản ít nhộn nhịp hơn so với các thời điểm của những tháng trước, nhưng đó mới chính là cơ hội và lợi thế của bạn khi quyết định mua bất động sản vào dịp cuối năm này.

+ Cuối năm các công ty lớn thường bận rộn với những quyết toán, những tổng kết tài chính và đối với người Việt Nam chúng ta có thói quen là tích lũy tài chính cho dịp tết sắp đến, vì vậy đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho việc lựa chọn cho mình những dự án,những ngôi nhà và những lô đất đẹp nhất mà ít bị cạnh tranh. Bên cạnh đó, giá cả được ưu đãi hơn là điều chắc chắn, tại vì một điều đó là những bất động sản cuối năm chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều phương thức khuyến mãi cho người mua để kích cầu cho việc mua bán, và các hệ thống khám chữa bệnh rất uy tín

+ Về dịch vụ khi mua nhà cuối năm là một vấn đề người mua thích nhất, người mua nhà sẽ được chăm sóc và tư vấn với sự nhiệt tình nhất từ chủ đầu tư và những người môi giới chuyên nghiệp người mua sẽ có nhiều lựa chọn bất động sản, sự phong phú về sản phẩm cộng với dịch vụ tuyệt đối thì người mua là người được lợi hoàn toàn.

+ Vấn đề tài chính cuối năm là thời điểm các ngân hàng giải ngân và cho vay với lãi suất ưu đãi nhất cho người mua, người mua sẽ có cơ hội sở hữu những bất động sản mong muốn của mình ngay cả khi dòng vốn của họ vẫn chưa chuẩn bị đủ.

+ Xét về một khía cạnh khác, Người việt chúng ta có thói quen không để những chuyện gian giở kéo dài qua năm mới, vì những mục tiêu của họ đều đã được xác định từ đầu năm và hoàn thành nó vào cuối năm, và một năm cũng là thời điểm dòng tiền được tích lũy để chuyển qua các kênh đầu tư hiệu quả nhằm sinh lợi qua các năm tiếp theo,qua đó việc họ tìm kiếm và lựa chọn những dự án những kênh bất động sản tốt là điều chắc chắn nên thị trường sẽ phát triển và nóng sốt là điều hiển nhiên.

Tính đặc thù của sản phẩm bất động sản "Dự án Phúc An Garden".

Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden sở hữu vị trí chiến lược, kết nối giao thông hạ tầng và KCN 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Dự án nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai,kết hợp khu công nghiệp đông đúc. 
Đặc biệt sự kết hợp của thị trường BĐS khu dân cư gắn liền Khu công nghiệp trở thành xu hướng mới tất yếu ngày càng được coi trọng.

+ Dự án Phúc An Garden được triển khai bởi Trần Anh Group – đơn vị có kinh nghiệm phát triển khu đô thị hiện đại khu vực Long An, đã thành công với hơn mười dự án lớn nhỏ.

+ Dự án sở hữu tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, đặc biệt là 4 công viên chức năng độc đáo.

+ Dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, với quy hoạch đồng bộ chuẩn khu đô thị mới.

+ Dự án sở hữu pháp lý rõ ràng, đầy đủ, công chứng ngay trong vòng 2 tuần.

+ Dự án Phúc An Garden có đầy đủ yếu tố phát triển mạnh và tăng giá chỉ sau 6 tháng đầu tư.

Đến với Dự án Phúc An Garden là bạn đã đến với dự án của niềm tin về quy mô nhà đầu tư và phân phối, niềm tin về pháp lí, và niềm tin chắc chắn cho sự phát triển trong tương lai của dự án.

==============

Tìm hiểu thêm về Dự án Phúc An Garden: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Nội dung tham khảo thêm