Vị trí chủ chốt của Shingmark Village

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang trở thành tâm điểm của mọi luồng đầu tư bởi sự góp mặt của dự án “ Shingmark Villagedo chủ đầu tư VnnReal. Dự án sở hữ một vị trí “ kim cương” ngay tại trung tâm huyện Trảng Bom, tuyến đường Vành đai 4 và con đường liên huyện thuộc thị xã Trảng Bom, tỉnh Đông Nai.

Ngay chính tại vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trục giao thông huyết mạch như cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hay các tuyến đường sắt Bắc – Nam, sân bay quốc tế Long Thành cùng với các khu tủng tâm hành chính, trường học, bệnh viên,…

Xem thêm thông tin dự án tại webside Shingmark Village

Xung quanh Shingmark Village cũng có rất nhiều các khu công nghiệp lớn và phát triển mạnh mẽ điển hình như khu công nghiệp Hố Nai, Khu công nghiệp Biên Hòa, khu công nghiệp Bàu Xéo, khu công nghiệp Giang Điền,… Các khu du lịch nổi tiếng, chuổi các trung tâm thương mại, siêu thị,chợ dân sinh, … cũng không hề khó khăn để di chuyển tới.

Xem thêm thông tin update mới nhất Shingmark Village tại đây.

Chỉ với một lợi thế trong vị trí của mình, dự án Shingmark Village tự tin trở thành dự án ” hot” trong làn sóng thị trường bất động sản, thu hút mọi ánh nhìn từ các nhà đầu tư và khách hàng Shingmark Village cũng hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống hoàn haot cho mỗi cư dân sống tại nơi đây.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Shingmark Village

 Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Nội dung tham khảo thêm