Biệt thự Golf Villas Long An có nên mua hay không?

Dự án West Lakes Golf & Villas tỉnh Long An đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các quý khách hàng và nhà đầu tư. Với vị trí của Westlake Golf & Villas thuận lợi, là nơi liên kết giữa khu vực Tây Tp.HCM và các tỉnh lân cận. khu đô thị với diện tích 200ha bao gồm golf và biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng trẻ trung. Đây là nơi kết hợp giao thoa giữa khoảng không thiên nhiên và không khí trẻ trung. Là nơi thích hợp để gia đình bạn nghỉ dưỡng hoặc làm nơi để đầu tư. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Có nên mua Biệt thự Golf Villas Long An không qua bài viết sau đây nhé!

Có nên mua Biệt thự Golf Villas Long An không

Khu biệt thự West Lakes sân golf & Villas nằm ở đâu?

Biệt thự, nhà phố này nằm trên tỉnh lộ 822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tổng quan địa điểm dành cho nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Sản phẩm tại khu đô thị trong dự án đất nền, nhà phố nghỉ dưỡng West Lakes golf & Villas
Theo dự kiến, Trần Anh Group sẽ hình ảnh các căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ven hồ theo hình ảnh tân cổ điển châu âu vừa năng động lại mang chút cổ kính quý tộc. nổi bật, đợt mở bán đầu tiên chỉ di chuyển khoảng 600 căn biệt thự.

Tổng thể dự án

Chủ Đầu Tư: công ty CP đầu tư vào dự án Quốc Tế C.S.Q CO

Tên Dự Án: West Lakes Golf & Villas

Vị Trí: 145 Tỉnh Lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Tổng quan diện tích dự Án: 48ha.

Biệt thự nghĩ dưỡng mini: Số lượng 409 căn, Diện tích: 85 – 120m2

Biệt thự đầu tư đơn lập: Số lượng 11 căn, Diện tích: 250 – 300m2

“ Giai đoạn 1 của dự án đất nền, nhà phố là 9ha ”

Tổng diện tích đa dạng: Từ 85m2 đến 300m2

Pháp lý: Sổ hồng riêng – may mắn sở hữu Vĩnh viễn ” Đã có ra quyết định pháp lí quy hoạch 1/500 của Long An “

Có nên mua Biệt thự Golf Villas Long An không

Lý Do Nên đầu tư dự án

Nếu anh chị là đơn vị đầu tư kênh biệt thự đầu tư nghỉ dưỡng hay anh chị là khách hàng có nhu cầu sở hữu. Thì bên dưới là lý do anh chị nên chọn biệt thự West lakes phức hợp sân golf & villas của Tập đoàn Trần Anh tại thời điểm bây giờ.

Nhà phát triển & phân phối dự án sự tin tưởng

Tran Anh Group là một tập đoàn các khu đô thị sự tin tưởng trên điểm nhấn. tuyến đường phát triển thương hiệu, chiếm trọn lòng tin của khách hàng đã hơn 10 năm qua. Tất cả các khu đô thị Tập đoàn Tran Anh thực hiện đều trên quỹ đất sạch & minh bạch về pháp lý. Các các dòng sản phẩm của Tập Đoàn Tran Anh Group khi chính thức mở bán đều có sổ hồng riêng cho nhà đầu tư.

Hút khách thượng lưu trong & ngoài nước, khả thi có lãi cao cao khi cho thuê

Biệt thự này được hình thành trong dự án tổng West lakes phức hợp sân golf & Villas, không phải dự án đất nền, nhà phố đơn lẻ. Hơn thế nữa đây là dự án lớn phức hợp sân golf đẳng cấp cao được lối kiến trúc bởi đơn vị Thomson Perrett, một trong những nhà phân phối thiết kế sân đánh golf hàng đầu trên thế giới có trụ sở ở Melbourne, Australia. trong thời điểm này đây là mục tiêu hút một lượng khách thượng lưu trong và ngoài nước rất lớn. Cho thuê xe đi Hà Giang

Thanh toán linh hoạt, trả góp 0%

Quí khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 30% – 50% giá trị căn biệt thự. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hoặc Tập Đoàn Trần Anh Group tài trợ vay vốn 0%.

Vì thế, sau thời gian này, người mua căn biệt thự hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng và hưởng lợi nhuận từ lợi tức cho thuê mà không phải lo đến bài toán tài chính hay giao thương, trong khi số tiền bỏ ra ban đầu chỉ tương đương với 1/3 giá trị thực tế của các khu đô thị.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh
Hotline : 0902993899

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Nội dung tham khảo thêm