Các sản phẩm hot tại Garden Riverside Thủ Thừa

Long An hiện có nhiều lợi thế về nhà đất và hướng xây dựng thị trường cũng đã được định hình rất rõ nét. Đã nói tới tỉnh Long An thì không thể nào bỏ qua Dự án Garden Riverside Thủ Thừa – địa điểm dành cho nhà vườn bên sông, mặt tiền đường 818, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa, Long An tiếp giá với dự án công nghiệp Thủ Thừa. Dự án Garden Riverside Thủ Thừa với có nhiều lựa chọn về các loại hình như nhà nằm bên cạnh phố, nhà liền kề vườn, căn hộ, chung cư,.. những gì đã đạt được trước đó sẽ là điểm sáng cho các đơn vị đầu tư trong phân trục.

Garden Riverside Thủ Thừa

Sở hữu vị trí đắc địa

Khu đô thị còn nằm gần với khu công nghiệp Thủ Thừa rộng 188,88ha & chỉ cách đường tỉnh lộ 81 có 500m.

Dự án nhà phố tọa lạc ngay địa phận kênh Mương Khai, kênh Bà Báng, chính vì thế mà khu vực Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside luôn có 1 không gian sống xanh mát.

Nằm trên trục tuyến đường huyết mạch chính sự kết nối Quốc lộ 1A đến Thị trấn Thủ Thừa tới tuyến QLN2 vào đường tỉnh 839. Chính vì thế mà cư dân tại khu vực Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside dể dàng di di chuyển về các địa điểm trọng yếu trong địa phận cũng như liên kết với Tp.HCM & Các tỉnh lân cận

Các sản phẩm dự án

Khu đô thị khu Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside khu vực Long An có quy mô toàn khu vực rộng 26,2ha bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, cụ thể từng chi tiết sản phẩm tại khu đô thị như:

– Nhà phố có diện tích (3,73ha) bố tri 376 lô, diện tich từ 100m2 – 202,05m2
– Nhà liền kế vườn có diện tích (2,54ha) bố trí 162 lô, diện tích từ 150m2 – 220,15m2
– Nhà căn biệt thự có diện tích (4,10ha) bố trí 155 lô, diện tích từ 220m2 – 570m2
– Nhà ở cao tầng chung cư có diện tích (0,91ha) theo dự án hoàn thành nhà ở dạng chung cư thấp tầng (9 tầng), diện tích từ 45m2 – 120m2

Garden Riverside Thủ Thừa

Cơ sở hạ tầng nội khu

+ Hệ thống điện: Mạng lưới điện quốc gia, Được phong cách liên kết vừa kéo nổi và đi ngầm dưới vỉa hè các tuyến đường nội bộ, tạo mỹ quan cho toàn khu và an toàn cho khách hàng sinh sống tại nơi này.
+ Hệ thống mang đến nước: Nguồn nước lấy từ nhà máy cấp nước Bình Ảnh, huyện Thủ Thừa, Long An.
+ Hệ thống liên lạc: Cung cấp bởi các nhà mạng như: fpt, vnpt, Viettel…từ trạm viễn thông TT. Thủ Thừa
+ Giao thông nội khu: Vỉa hè 2 bên rộng 3m – 4m, đường qui hoạch rộng 6m – 18m, .

Đất vườn liền kề

Đa số, các bạn tiên chọn những căn hộ gần trung tâm làm nơi an cư vì để dễ dàng di di chuyển về chỗ làm, đưa đón con đi học. Trong khi đó, nhiều quý khách hàng tầm nhìn có không gian sống rộng rãi hơn để cả Gia đình thoải mái vận động và cùng hoà mình vào thiên nhiên. Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, nhà đầu tư đã cho ra sản phẩm ở đây sản phẩm nhà liên kế vườn nằm trong dự án Garden Riverside.

Nhà phố liền kề

Nhà liên kế phố hiện đại ngày nay sẽ luôn có những định hướng mới, và cho dù với bất kể lối kiến trúc hình ảnh xây dựng nào đi nữa thì một khu nhà phố đẹp là nơi sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ và tiện nghi. Các các dòng sản phẩm sản phẩm nhà liên kế phố với các diện tích có nhiều lựa chọn có quy mô đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, vừa xây dựng kinh tế vừa phục vụ sinh hoạt, làm việc.

Xem thêm thông tin dự án tại: Garden Riverside Thủ Thừa

Nội dung tham khảo thêm