Có gì hay tại dự án WestLakes Villas Long An?

WestLakes Villas là quần thể biệt thự ven đô ôm trọn sân golf hiện hữu đầu tiên tại phía Tây Tp.Hồ Chí Minh, mỗi biệt thự là nơi bạn tận hưởng sắc xanh bạt ngàn cùng dịu dàng hương cỏ. Tại dự án WestLakes Villas, không những bạn được thỏa mãn thú vui với môn thể thao quý tộc, mà còn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng mỗi ngày. Hôm nay hãy cùng khám phá xem có gì hay tại dự án WestLakes Villas Long An?

Dự án WestLakes Villas có sân golf hiện đại nhất miền nam

 

 

 

Dự án WestLakes Villas có sân golf hiện đại nhất miền nam

TIỆN ÍCH DỰ ÁN WESTLAKES VILLAS

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Thực hiện chiến lược khu dân cư cây xanh. Chủ đầu tư đã phát huy tối đa vị thế xinh đẹp, cùng bầu không khí trong lành nơi đây. Đồng thời cũng không ngừng xây dựng một hệ thống mảng công viên cây xanh, đồi cỏ nhung, vườn cây, hồ bơi.

Việc kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với yếu tố xanh cũng được chúng tôi quan tâm đến. Bằng việc đầu tư sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu trong các hạng mục nhà ở đem đến sự gần gũi, mang đến một không gian sống sang trọng đậm chất Phương Tây thể hiện một không gian sống đẳng cấp giữa thiên nhiên. 

Ngoài ra, WestLakes Villas còn đáp ứng đầy đủ các tiện ích từ nghỉ dưỡng tới vui chơi, giải trí, y tế, làm đẹp như: dãy phố thương mại, clubhouse, cà phê sân thượng, sân tennis, hệ thống phòng tập gym, sân tập yoga – dưỡng sinh, spa, nhà hàng cao cấp phục vụ những món ăn Âu kết hợp với những dòng rượu vang cao cấp được ủ băng thùng gỗ sồi 50 lít chân chạm khắc, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi, hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia, hệ thống an ninh 24/24…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:

Xung quanh WestLakes Villas là nơi hội tụ rất nhiều tiện ích phục vụ đầy đủ cho môi trường sống bình thường và nghỉ dưỡng như: Trung tâm hành chính, công an, chuỗi 20 ngân hàng lớn nhỏ, hệ thống điện máy xanh, thế giới di động, chợ Bến Lức, siêu thị Co.op mark, Big C, cùng hệ thống giáo dục từ tiểu học đến đại học, bệnh viện Bến Lức, bệnh viện Tân Tạo, trạm y tế, trung tâm y tế dự phòng, bến xe, bưu điện Tân an.

Tiện ích đẳng cấp tại Dự án WestLakes Villas

 

 

 

Tiện ích đẳng cấp tại Dự án WestLakes Villas

WESTLAKES VILLAS NƠI THOẢ MÃN ĐAM MÊ CỦA CÁC GOLFER

WestLakes Villas do bản thân nhà khoa học West Lakes do Thomson Perrett thiết kế, được phổ biến bởi người sáng lập và năm lần chiến thắng British Open, Peter Thomson. Bố cục chơi dài 7100 yard, nổi bật bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ trên hầu hết mọi lỗ, đường gợn sóng nhấp nhô và hầm thông minh, tất cả chữ ký của Thomson Perrett và nhóm thực hiện địa phương.

Các cơ sở bao gồm một phạm vi lái xe cỏ lớn gắn liền với nhà câu lạc bộ, nơi người chơi golf có thể được nhìn thấy từ nhà hàng chính. Nhà hàng phục vụ các món ăn phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam bao gồm cả người ăn nhanh nhanh cũng như các lựa chọn ăn uống cao cấp.

Phòng thay đồ sang trọng với bể sục, cửa hàng chuyên nghiệp đầy đủ, một quán bar quanh nhà câu lạc bộ. Trong khi các ki-ốt khóa học tại các lỗ số 1 # 6 và, # 14 hoàn thành các dịch vụ F & B tại Hồ Tây. Những người chơi golf đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi gôn hàng đầu ở Sài Gòn sẽ không phải thất vọng khi chơi ở WestLakes Villas.

Sân Golf tại WestLakes Villas là một trong những sân golf đầu tiên ở miền Nam Việt Nam có các đường băng cỏ Zeon Zoysia, cực kỳ dễ bị đánh bật. Các loại rau xanh là giống cỏ Tifeagle của cỏ Bermuda tạo ra các bề mặt lăn nhanh và thực sự. Các gôn thủ đánh giá cực kì vì những gì WestLakes Villas mang lại.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Nội dung tham khảo thêm