Đảm bảo tiến độ xây dựng NovaWorld Hồ Tràm

NovaWorld Hồ Tràm là một trong ba dự án trọng điểm vì vậy sẽ đẩy nhanh tiến độ để đưa vào vận hành vào năm 2023 mặc dù hiện tại tiến độ của dự án cũng đang theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của Bà Rịa Vũng Tàu.

Hoàn thiện tiện ích, bàn giao sản phẩm

Trong tháng 4 vừa qua, trục đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án đã hoàn thành mở rộng từ 12m lên 42m và trong tháng 6 này, 61 căn shophouse biển của phân kỳ The Tropicana sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu đồng thời 5 căn villas khu b iển cũng sẽ được hoàn thiện nội thất trong thời gian này. Trong 2 tháng tới thì khách hàng sẽ nhận bàn giao 41 căn villas biển và 64 shophouse khu đồi, 24 căn biệt thự khu Lagoon cũng sẽ kịp tiến độ hoàn thiện thô, 5 căn biệt thự khu đồi cũng sẽ được hoàn thiện thô vào tháng 10. Theo dự kiến trong quý IV tới sẽ hoàn thành và bàn giao 101 villa biển cho khách hàng.

101 căn biệt thự khu biển - phân kỳ The Tropicana sẽ bàn giao vào cuối năm nay. Ảnh thực tế tại công trường tháng 5/2021101 căn biệt thự khu biển – phân kỳ The Tropicana sẽ bàn giao vào cuối năm nay. Ảnh thực tế tại công trường tháng 5/2021

Bên cạnh đó, Novaland cũng dự định đưa vào hoạt động các tiện ích quan trọng.  Trong những tháng cuối năm nay bắt đầu từ tháng 9, các tiện ích nội khu như: Nông trại hữu cơ, Welcom Center và khu vui chơi giải trí cho trẻ em dự kiến sẽ hoàn thành. Công viên giải trí Tropicana Park rông 17ha sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm vào tháng 9, câu lạc bộ bãi biển và nhà hàng Cá Mập dự kiến tháng 10 sẽ hoàn thành và khách có thể đến đây để tham quan.

Tiến độ song hành cùng hạ tầng

Tiếp tục triển khai các giai đoạn của dự án trong thời gian tới, phát triển dự án theo xu hướng cao cấp, sôi động, hấp dẫn cũng như đầy đủ tiện ích. Các công viên nước, công viên giải trí đi vào hoạt động thì chuỗi khách sạn 4-5 sao cũng từ đó mà theo sau. Kéo theo đó là các chuỗi nhà hàng ẩm thực và các sự kiện lễ hội thời trang cũng các thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp. Với hứa hẹn sẽ mang lại đầy đủ nhu cầu cho khách hàng khu có nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, trong tầm nhìn tương lai sẽ góp phần đưa Hồ Tràm trở thành một trong các địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút lượng khách khủng ở phía Nam.

17 căn shophouse mẫu thuộc phân khu Wonderland đã hoàn thiện. Ảnh thực tế tại công trường tháng 5/2021. Ảnh: Novaland.17 căn shophouse mẫu thuộc phân khu Wonderland đã hoàn thiện. Ảnh thực tế tại công trường tháng 5/2021

Về phía công ty Novaland cũng cho biết, tiến độ xây dựng dự án cũng sẽ được đi kèm với tiến độ thi công của các hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng, tăng tính kết nối cho khu vực.

Hiện tại dự án sân bay Long Thành đang trong b\tiến độ đảm bảo, dự kiến trong tháng 6 này Đồng Nai sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng. Trên thực tế, dự án đang thực hiện công tác san nền, thoát nước để đến đầu năm 2022 sẽ tiến hành khỏi công xây dựng nhà ga hành khách. Ngoài đường hàng không, hạ tầng giao thông đường bộ kết nối với Hồ Tràm cũng đang có chủ trương xây dựng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Bến lức – Long Thành và tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc cũng đã được mở rộng từ 12m lên đến 42m.

Việc hoàn thiện hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng bởi đây có thể tạo nên sức bật trong ngành du lịch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng của cả mước nói chung. Huyện Xuyên Mộc cũng đóng góp một phần không nhỏ trong số lượng khách đến tham quan du lịch tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với doanh thu thương mại – dịch vụ – du lịch đạt hơn 6.317 tỷ trong năm 2020 vừa qua.

Theo thống kê trong tháng 3 và tháng 4/2021, Sở Du lịch cho biết, lượng khách đến Xuyên Mộc tăng hơn 68% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhất là dọc bờ biển Hồ Tràm được mệnh danh là “thủ phủ resort” của Bà Rịa với sự góp mặt chủ những chủ đầu tư và nhà phát triển nổi tiếng.

Xem thêm dự án sân Golf phía Tây Sài Gòn: West Lakes Golf & Villas

Nội dung tham khảo thêm