Đón đầu cơ hội đầu tư tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương

Với đòn bẩy từ hạ tầng, tăng trưởng kinh tế và làn sóng đầu tư công nghiệp vượt trội, tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương, thì nơi đây được kỳ vọng sẽ có sức bật mạnh mẽ trong thời gian tới. Trong đó, dự án Phúc An Ashita được xem như một “điểm sáng” khi sở hữu lợi thế vượt trội cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Đón cơ hội đầu tư tại Phúc An Ashita - thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương

Đón cơ hội đầu tư tại Phúc An Ashita – thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương

Đón cơ hội đầu tư tại Phúc An Ashita – thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương

Được định vị là khu đô thị kiểu mẫu tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương, Phúc An Ashita sở hữu vị trí đắt giá ngay mặt đường Thiếu Niên 3, cách trục QL13 chỉ hơn 1km – được mệnh danh là “Con đường tơ lụa” của sự phát triển kinh tế giữa 3 tỉnh: Bình Phước – Bình Dương – TP.HCM, hiện đã được nâng cấp từ 6 lên 8 làn xe vào tháng 4/2022. Đây là đòn bẩy nâng cao lợi thế của địa phương về mọi mặt từ phát triển công nghiệp, xây dựng đô thị, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường bất động sản chạy dọc tuyến đường này.

Đồng thời, Phúc An Ashita Bình Dương cách Cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng chỉ 10 phút di chuyển, đây là tuyến đường giao thương trọng điểm, đi qua các KCN lớn giúp kết nối đến cảng biển Quốc tế thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Trục đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên liên kết giữa 3 huyện, khởi công tháng 10/2021 cũng góp phần hoàn thiện hạ tầng kết nối giao thông từ phía Nam đến phía Bắc của tỉnh. Dự án sẽ thừa hưởng ưu thế lớn về tính kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển tới TP.HCM, Thành phố mới Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Tất cả công trình giao thông trên sau khi hoàn thành sẽ tạo sức bật mới cho BĐS Bàu Bàng trong đó có dự án Phúc An Ashita.

Vị trí đắc địa "siêu kết nối, trọn tiềm năng" của Phúc An Ashita

Vị trí đắc địa “siêu kết nối, trọn tiềm năng” của Phúc An Ashita

Trong vòng bán kính 2km từ khu dân cư Phúc An Ashita Bàu Bàng, các cư dân có thể di chuyển nhanh đến các khu vực trọng điểm như: Chợ, Siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, Bệnh viện, trường mầm non, THCS – THPT, và các chuỗi tiện ích khác như UBND Lai Uyên, Đại học Việt Đức, Cao đẳng Nghề,… đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân.

Ngoài ra, di chuyển thuận lợi đến KCN Bàu Bàng – KCN lớn nhất tỉnh Bình Dương có quy mô lên đến hơn 2.000ha và các KCN khác như KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha, KCN Tân Bình 352,49ha. Trong thời gian tới, quy mô khu công nghiệp ngày càng mở rộng, đã được phê duyệt diện tích khu công nghiệp tăng gấp 6,2 lần sẽ thu hút được nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước đặt trụ sở sản xuất tại nơi đây, mở ra cơ hội phát triển kinh tế, đầu tư cho thuê bất động sản, sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Phúc An Ashita với sứ mệnh mang đến tiêu chuẩn sống mới, nâng cao giá trị sống nghỉ dưỡng, vừa mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn với tốc độ đô thị hóa – công nghiệp hóa xanh và nhu cầu nhà ở tăng theo làn sóng phát triển KCN tại Bàu Bàng.

 Xem vị trí Khu đô thị Phúc An Ashita trên Google Maps:

Pháp lý minh bạch, dễ dàng sở hữu

Tại Phúc An Ashita, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với pháp lý minh bạch, rõ ràng từ Chủ đầu tư uy tín Trần Anh Group, đã xây dựng nên nhiều dự án trong những năm hình thành và phát triển.

Phúc An Ashita được bảo chứng với pháp lý sổ hồng riêng từng nền, đây sẽ là điểm tựa để khách hàng tin tưởng, đầu tư bền vững vào dự án. Đồng thời với sự hỗ trợ từ ngân hàng Vietcombank, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu với hạn mức vay vốn lên đến 70% giá trị hợp đồng, cùng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. 

Khách hàng còn nhận thêm được chính sách mua hàng hấp dẫn, khi sở hữu sản phẩm nhà phố biệt thự tại Phúc An Ashita như: tặng vàng, ưu đãi chiết khấu đến 7% và miễn phí quản lý trong vòng 2 năm kể từ khi bàn giao nhà.

Chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm Phúc An Ashita

Chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm Phúc An Ashita

Đặc biệt, trong bối cảnh ngân hàng đang siết chặt tín dụng, nếu nhìn theo hướng tích cực thì thị trường hiện nay đang có sự thanh lọc mạnh mẽ theo hướng phát triển lành mạnh hơn, qua đó cho thấy được các chủ đầu tư có tiềm lực. Về phía khách hàng thì sẽ giúp được người có nhu cầu ở thực dễ dàng sở hữu nhà hơn. 

Nhìn chung, với pháp lý hoàn chỉnh, vị trí điểm vàng, Phúc An Ashita hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư an toàn và tiềm năng, đón sóng an cư tăng nhanh trong thời gian tới.

Bài viết “Đón đầu cơ hội đầu tư tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương” gửi đến khách hàng tiềm năng của Phúc An Ashita tại khu vực phát triển công nghiệp mới huyện Bàu Bàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Nội dung tham khảo thêm