Dự án Lavilla Green City và những yếu tố đầu tư sinh lãi

Nhà đầu tư và phát triển Lavilla Green City không phải là một nhà phân phối, mà có tới 2 nhà hợp tác cùng phát triển, đó chính là Trần Anh Group và Tập đoàn Đồng Tâm, đây là những Tập đoàn các dự án nhà đất lớn và có tin cậy trên thị trường địa ốc, thuộc top nhất nhì tại thị trường Long An. Những dự án đất nền, nhà phố các dự án bất động sản của 2 tập đoàn luôn được đánh giá cao như cư dân dự án, không chỉ đẹp về hình thức, mà các khu đô thị chất lượng còn rất đảm bảo, đáp ứng đúng chuẩn các yêu cầu đặt ra với một dự án kiểu mẫu.

Lavilla Green City

Tiện ích đẳng cấp nội địa điểm dành cho trong Lavilla Green City Tân An

Lavilla Green City được khách mua dự án đánh giá là dự án đất nền, nhà phố “chuẩn nghỉ dưỡng” đầu tiên tại Tân An với những lợi ích tuyệt vời:

– khu clubhouse: nơi tập trung hồ bơi tràn bờ, công viên Vàm Cỏ Tây, sân tennis, sân khấu,… cư dân dự án hoàn toàn có quy mô tập tổng thể quy mô dục, giao lưu giải trí để gắn bó thêm tình thân giữa các gia đình bạn và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– công viên ven sông Vàm Cỏ Tây ven sông rộng hơn 2 ha với bến cano, cây xanh, sân khấu nhạc nước, du thuyền là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đơn vị uy tín phân phối sản phẩm đất nền dự án: HTland.vn

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Dự án khu đô thị hiện đại Lavilla Green City được quy hoạch nằm trên trục đường chính Hùng Vương nối dài (rộng 50m), Đường số 9 rộng 36,5m, Đường số 8 rộng 47m, Đường số 7 rộng 36m, và các đường nội khu vực rộng từ 12 – 15m, tất cả các con đường trong dự án nhà phố đều có vỉa hè từ 3m đến 5m, thích hợp kinh doanh và làm văn phòng đại diện.

Quy hoạch cây xanh trên tất cả các trục đường trong dự án đất nền, nhà phố.

phong cách căn nhà phố và căn biệt thự chuẩn 1 trệt 2 lầu theo phong cách Tân cổ điển

Lavilla Green City

Pháp lý và chủ đầu tư

Lavilla Green City Tân An được hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn Trần Anh và Đồng Tâm Group.

Trần Anh Group đã chắc chắn trong rất nhiều dự án đất nền, nhà phố dự án nhà phố dự án như: Phúc An City, Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Bella Villa,… Cuối năm 2018, Tập đoàn Trần Anh được vinh danh Giải thưởng “Sao chiến lược Đất Việt”

Đồng Tâm Group là tập đoàn đa ngành: địa ốc, gạch men, sơn nước,… thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Lavilla Green City Trần Anh tất cả các dòng sản phẩm căn nhà phố và căn biệt thự đều có pháp lý sổ hồng riêng, khả thi 12 tháng bàn giao nhà.

Bên trên là những thông tin mới của dự án Lavilla Green City Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Lavilla Green City

 

Xem vị trí Lavilla Green City tại Google Maps:

Nội dung tham khảo thêm