Giá bán cập nhật dự án Happy Valley Bảo Lộc

Dự án Happy Valley Bảo Lộc là địa điểm dành cho dân cư với tổng quan 35.000m2 ngay tại con đường Lý Thái Tổ nối dài, Xã Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Dự án đất nền Happy Valley Bảo Lộc được phát triển là đất nền phân lô khu biệt thự Bảo Lộc.

Dự kiến dự án đất nền Happy Valley Bảo Lộc sẽ tung ra điểm nhấn sản phẩm Bảo Lộc đi khoảng 34 các dòng sản phẩm với quy mô diện tích từ 740 m2 – 1.000 m2. đưa đến cho khách hàng nơi đây những sản phẩm có chất lượng cao và giá hấp dẫn. Là nơi ổn định cuộc sống lý tưởng cũng như là điểm đầu tư vào khu đô thị hấp dẫn tại điểm đến sản phẩm Bảo Lộc.

Happy Valley Bảo Lộc

Đánh giá tiềm năng dự án

Bố cục của Happy Valley Bảo Lộc được nhà phân phối chủ đầu tư chăm chút từng lối kiến trúc, hi vọng đem lại sự cùng tinh tế, thoải mái nhất đối với từng khách hàng. Các dãy nhà hai bên đồi trải dài xuống thung lũng bên dưới, các vườn hoa Cẩm Tú Quỳnh xanh tươi làm cho cảnh quan thật sự tươi đẹp.

Toàn bộ dự án đất nền, nhà phố địa điểm dành cho nghỉ dưỡng Happy Valley được xây dựng theo hướng hòa vào thiên nhiên. Vì vậy, các con đường trong nước được hình ảnh theo hình dạng của các con đường đồng mức.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Bảo Lộc là khu vực hoàn hảo để hình thành các khu đô thị nghỉ dưỡng và cho thuê lý tưởng trong thời điểm hiện nay. Một trong những khả năng đáng chú ý ở đây là thiên nhiên kỳ thú, quy mô hệ thống sông hồ có nhiều loại đã tạo yếu tố để Bảo Lộc thu hút các đơn vị đầu tư vào các địa phương.

Chỉ với tầm tiền khoảng 1 tỷ đồng khách mua dự án có thể sở hữu một miếng đất khá phổ biến từ 800 – 1300m2 có hướng view đồi thỏa thích trồng cây, nuôi cá, làm vườn và tận hưởng môi trường thoáng đãng mát mẻ khó nơi nào có được .

Happy Valley Bảo Lộc

Ưu điểm khi may mắn sở hữu dự án Happy Valley Bảo Lộc

Khách mua dự án có quy mô tùy ý ngắm cảnh núi cao vào buổi sáng, view hồ có nhiều lựa chọn nhìn ra núi, bao quan ngôi nhà là những khuôn viên xanh mát, khí hậu ôn hòa mát mẻ nằm tại cao. Pháp lý nhà đất cao nhất đã có sổ riêng từng nền, pháp lý minh bạch an tâm trong việc bảo toàn số tiền đầu tư vào dự án.

Có quy mô tùy ý hình thành một ngôi nhà theo sở thích của mình để khai thác homestay, hay sở hữu ngôi nhà Second Home hiện đang trở thành định hướng “hot” trong đầu tư vào dự án du lịch bởi khoảng không gian hòa vào với thiên nhiên cũng như văn hóa vùng miền đậm đà bản sắc khiến ai cũng muốn khám phá và tận hưởng. Nhiều nhà đầu tư và phát triển tìm hiểu những khu vực nhà ở mới lạ, độc đáo, chi phí đầu tư vào dự án rẻ để thu hồi vốn nhanh.

Ngôi nhà của Gia đình sẽ được đặt trong khu vườn xanh mát, trên đồi cao và thư giãn với các hồ nước rộng. liệu tự nhiên đưa đến vẻ đẹp thuận tiện, đưa ra sự yên tĩnh và thoải mái cho cư dân dự án với hình ảnh cách điệu là điều mà Happy Valley Bảo Lộc có quy mô mang lại quý khách . Những ngôi nhà hình tam giác là ý tưởng thuận tiện, được hình ảnh theo lối kiến trúc cổ điển pha chút hiện đại tạo nên sự mới lạ, tạo cảm giác thú vị cho người ở.

Dự án đất nền Happy Valley Bảo Lộc là dự án sở hữu những lợi thế di chuyển vô cùng thuận lợi, đồng thời giàu khả thi phát triển.

Nhà đầu tư chính đã tạo dựng rất nhiều ưu đãi giúp khách hàng có quy mô may mắn sở hữu sản phẩm với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2.4 – 5.8 triệu/m2.

Đơn vị đầu tư hỗ trợ các gói thanh toán từ: 180 ngày, 90 ngày, 15 ngày sẽ được chiết khấu khác nhau

Các khu đất có diện tích khá rộng từ: 200m- 1000m2/ lô.

Mỗi lô đều được giúp đỡ công chứng và thực hiện các thủ tục pháp lý đầy đủ.

Website chính thức phân phối uy tín sản phẩm tại dự án: HTland.vn

Nội dung tham khảo thêm