Khám phá các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Cách mạng ngành BĐS

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là siêu dự án tiếp theo của tập đoàn VinGroup tại thành phố Hưng Yên, mảnh ghép cuối của tổ hợp 3 hệ thống đô thị biển tầm cỡ quốc tế tại phía đông Hà Nội mang tên “Quận Ocean Park”. Đây là dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố như vị trí đắc địa, cảnh quan và tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Để biết chi tiết, chúng ta cùng nhau khám phá các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Cách mạng ngành BĐS qua bài viết sau đây.

Vài nét về Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 thuộc địa phận xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên. Dự án này có hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi khi kết nối trực tiếp với đường vành đai 3 và 5. Hai mặt tiếp giáp với tuyến đường cao tốc 5B (Hà Nội – Hải Phòng) và tuyến đường quốc lộ 5A. Nhờ đó việc kết nối từ dự án này đến trung tâm Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cách thành phố Hưng Yên khoảng 37km và cách khu trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km theo hướng cầu Vĩnh Tuy. Cư dân tại đây sẽ dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác thông qua tuyến cầu Thanh Trì.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu vị trí “trái tim” của siêu quần thể đô thị biển. Chính điều đó đã giúp cho dự này của tập đoàn Vingroup đã kế thừa mọi yếu tố tiềm năng từ 2 công trình trước đó. Tiện ích của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đáng phải kể tới là vịnh biển 4 mùa quy mô hàng đầu châu Á mang đến trải nghiệm đi biển 365 ngày cho mọi người.

Xem Vị trí bản đồ MAP : Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Bên cạnh đó là tổ hợp công viên vui chơi giải trí được thiết kế với những đường trượt nước mang đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí nổi tiếng. Dự án cũng sở hữu hệ thống hàng chục công viên, bể bơi cùng hệ thống sân tập thể thao hiện đại.

Tổng thể Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Tổng thể Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khám phá các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 được xem là một khu đô thị hiện đại khi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ và sản phẩm. Với quy mô hoành tráng, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch thành 8 phân khu: Phố Biển,Vịnh Thiên Đường, Thời Đại, Vịnh Tây, Đảo Ngọc, Vịnh Xanh, Ánh Dương, Hải Đăng với đầy đủ các tiện ích.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Phố Biển

Phân khu Phố Biển gồm có Biệt thự, liền kề, Nhà phố Shophouse. Đây được xem là một trong những phân khu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Phân khu này của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vô cùng sôi động khi gần với công viên trung tâm, khu vui chơi Shophouse và tiếp giáp với các trục đường chính.

Chính vì thế Phân khu Phố Biển nhận được sự quan tâm rất lớn bởi có được tiềm năng cùng với những đặc điểm hấp dẫn khác để thu hút các chủ đầu tư mua để sử dụng với những mục đích khác nhau. Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chỉ có liền kề và Shophouse, không có biệt thự bởi đây là phân khu nằm tại vị trí trung tâm sôi động nhất của dự án.

Phân khu Vịnh Thiên Đường

Có thể nói, Phân khu này nắm giữ trái tim trung tâm của dự án. Đây được xem là nơi đáng sống nhất của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Phân khu Thiên Đường nằm ngay liền kề với công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí…

Phân Khu Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ có Biệt thự, Liền kề và Shophouse. Những sản phẩm này, mọi người không chỉ mua để ở mà còn đầu tư sinh lời. Bởi các công trình ở Phân khu này có được vị trí vô cùng thuận lợi và dễ dàng tiếp cận với các địa điểm hay các tỉnh thành lân cận.

Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Thời Đại chiếm một vị trí quan trọng, đây sẽ là phân khu đầu tiên được mở bán thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Với vị thế tuyệt hảo, những sản phẩm nơi đây sẽ được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có sản phẩm liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và thấp tầng. Xen kẽ là các tiện ích nội khu công viên cây xây, sân dạo bộ, đường nội khu và đặc biệt là nằm bên đại lộ 4 mùa rộng.

Phân Khu Vịnh Tây

Vị trí của Phân Khu này nằm trên 2 đường chính của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là đại lộ Bốn Mùa và Hừng Đông. Với hệ thống giao tầng thuận lợi, các sản phẩm công trình thuộc Phân Khu Vịnh Tây sẽ là sự lựa chọn không hề tồi đối với khách hàng.

Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố Shophouse là những sản phẩm nổi bật của Phân Khu Vịnh Tây. Nơi đây cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của các chủ đầu tư bởi vì Phân khu này nằm gần trường học, công viên cây xanh, chung cư và nhà để xe.

Phân Khu Đảo Ngọc

Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 là phân khu nổi bật nhất của dự án. Nơi đây chỉ có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Những căn Biệt thự thuộc Phân khu Đảo Ngọc mang lại sự riêng tư, đẳng cấp và có số lượng giới hạn. Đây là những căn biệt thự VIP dành cho khách hàng thượng lưu muốn sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhất.

Phyaan khu đảo ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Phyaan khu đảo ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Vịnh Xanh tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mang tới cho khách hàng là hệ thống cảnh quan cây xanh, sông nước, đại lộ Bốn Mùa và đại lộ Hừng Đông.

Phân khu Vịnh Xanh tiếp giáp các phân khu khác của dự án như: Đảo Ngọc, Khu Ánh Dương và có thể kết nối dễ dàng tới phân khu Hải Đăng qua cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải.

Phân Khu Ánh Dương

Phân Khu Ánh Dương nằm liền kề với khu Vịnh Tây, Vịnh Xanh, Vịnh Thiên Đường và Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với 1 mặt tiếp giáp với công viên trung tâm. Mặt còn lại của Phân Khu này tiếp giáp với 2 trục đường chính của dự án là Đại lộ Bốn Mùa và Hừng Đông.

Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown gồm có biệt thự đơn lập, tứ lập, liền kề và Shophouse Nhà phố. Đây là phân khu view trực tiếp ra Công viên trung tâm và khu hồ nước trung tâm.

Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải Đăng được xem là nơi có diện tích rộng lớn của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Phần lớn Phân Khu này nằm tách biệt với khu trung tâm qua sông Bắc Hưng Hải. Đây là nơi gần với thị trấn Như Quỳnh nhất nên được rất nhiều khách hàng đầu tư chú ý bởi có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp lân cận.

Phân khu Hải Đăng gồm có Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề và Shophouse Nhà phố.

Trên đây, tôi đã giới thiệu qua những đặc điểm của các Phân Khu tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Tùy thuộc vào tài chính và mục đích sử dụng, mọi người hãy cân nhắc quyết định sở hữu sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website Chính Thức: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Nội dung tham khảo thêm