Khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và Nhận kỷ lục Nhà tre lớn nhất Việt Nam

Ngày 02 tháng 08 năm 2015, tại Dự án Làng Sen Việt Nam, Phuc Khang Corporation sẽ long trọng tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và nhận kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”.

Ông Trần Tam - Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation phát biểu khai mạc sự kiện.
Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation phát biểu khai mạc sự kiện.

Tuy Dự án chỉ vừa được công bố trên thị trường BĐS vào tháng 12 năm 2014, nhưng Làng Sen Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng và giới đầu tư bởi việc kết hợp yếu tố xanh – văn minh hiện đại cùng bản sắc văn hóa truyền thống thuần Việt vào những sản phẩm BĐS mà dự án này đem lại.

Lễ cắt băng khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt của Dự án Làng Sen Việt Nam.
Lễ cắt băng khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt của Dự án Làng Sen Việt Nam.

Làng Sen Việt Nam quy mô hơn 50 ha và hơn 2.300 sản phẩm, với thông điệp “Khoản đầu tư thông minh từ trái tim” đã được đông đảo khách hàng, du khách và cư dân đã và đang chọn không gian thanh bình này làm nơi an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng. Cư dân tương lai có quyền tự hào về một môi trường sinh thái Làng Sen Việt Nam của mình. Làng Sen Việt Nam cũng là một trong những dự án quan trọng đã đem về những giải thưởng danh giá gần đây cho Phuc Khang Corporation và khẳng định mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm BĐS Phúc Khang.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, dự án đã được đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống kỹ thuật, hệ thống giao thông …. Dự kiến trong năm 2016, Làng Sen Việt Nam đã sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên đến nơi đây an cư đầu tư nghỉ dưỡng.

Các hoạt động chính diễn ra trong sự kiện ngày 02/08/2015:

– Khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt: Có đến 60% diện tích của Dự án Làng Sen Việt Nam dành để phát triển mảng xanh và sinh hoạt cộng đồng. Trong đó, Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và Hồ Tịnh Đế Liên rộng thoáng sẽ là không gian tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thương mại dịch vụ người trời, nơi hội tụ tinh hóa văn hóa Việt, lưu giữ những nét văn hóa truyền thống dân tộc trong nhịp sống văn minh hiện đại với những tượng đài, biểu trưng văn hóa truyền thống theo suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt.

– Động thổ khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại Dự án Làng Sen Việt Nam và Đặc biệt, động thổ khởi công công trình Café Hương Sen Quyền Linh của Nghệ sỹ Quyền Linh.

 

Nội dung tham khảo thêm