Lối kiến trúc năng động tại khu đô thị Lavilla Green City

Lavilla Green City Long An được quy hoạch hạ tầng được hoàn thiện trên quỹ đất rộng 20Ha với các trục đường chính trong dự án đất nền được quy hoạch rộng lên tới 47m, 36m. Nhà phố – biệt thự với lối kiến trúc chuẩn theo phong cách Tân cổ điển đẳng cấp, trẻ trung, cung cấp cho địa điểm dành cho Dân Cư Lavila Green City tầm vóc cao cấp bậc nhất sánh ngang với các dự án nhà đất số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá phong cách Lavilla Green City Long An trẻ trung.

Lavilla Green City

Vị trí dự án

Lavilla Green City sở hữu vị trí nằm ngay siêu đắc địa, 2 mặt tiền gồm Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài (đường Hùng Vương nối dài, P.6, TP. Tân An, T. Long An) là cửa ngõ lưu thông chính liên kết với TP. HCM và miền tây nam bộ.
Lavilla Green City Long An nằm trong địa thế phong thủy tốt bậc nhất, hội tụ tam thế: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.
• Mặt tiền Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương là cửa ngõ lưu thông giữa TP.HCM và 13 tỉnh miền tây.
• Mặt tiền Hùng Vương nối dài liên kết trực tiếp với lõi TP. Tân An và các khu vực lân cận.

Sở hữu mặt tiền đường Hùng Vương nối dài, TP. Tân An, dự án đất nền, nhà phố siêu dự án Lavilla Green City được các chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mạnh mẽ ở thị trường bđs Tân An và làm thay đổi ‘bộ mặt” của khu vực hành chính mới khu vực Long An nơi đây.
Khu đô thị Lavilla Green City cung cấp cho bạn một cảm nhận mới về hình ảnh sống hiện đại, dòng sản phẩm cao cấp, hòa mình bên dòng sông vòm cỏ thơ mộng.

Lavilla Green City

Tổng quan về lối kiến trúc của dự án Lavilla Green City

Tổng quan dự án: 20ha trong địa điểm dành cho 76ha
Số lượng căn: 800 nhà phố
Tổng thể xây dựng: 40%
Thiết kế: 1 trệt 2 lầu thiết kế Tân cổ điển
Thời gian bàn giao: 12 tháng từ khi ký hợp đồng
Phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu trực tiếp từ đơn vị đầu tư và phát triển ngày mở bán!
Dự án đất nền Lavilla Tân An được lấy thiết kế từ biệt thự Tân cổ điển thiết kế Châu Âu, với 1 trệt 2 lầu, quy mô sử dụng hơn 200m2.

Website uy tín chuyên phân phối sản phẩm tại dự án: HTland.vn

Lavilla Green City Long An năng động và sang chảnh trong từng thiết kết

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc do trào lưu tân cổ điển tạo ra,bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Kiến trúc Tân cổ điển thuần túy là sự hợp tác chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy – La, các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius và hình ảnh của kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio. thiết kế này đã được Trần Anh chọn làm thiết kế chính trong Lavilla Green City Trần Anh.

Hiện nay xu thể sống hòa mình với thiên nhiên đang được ưu chuộng và cũng vì thế, dự án đất nền, nhà phố được thi công để đáp ứng nhu cầu của quý cư dân. Sống tại Lavilla Tân An, cư dân dự án được đón làn gió trong lành từ sông Vàm Cỏ, không gian xanh mát từ cây xanh và khu công viên nội khu vực, mang đến nơi sống trong lành hoàn hảo.

Xem thêm thông tin dự án tại: Lavilla Green City

Nội dung tham khảo thêm