Masteri Waterfront – Sức hút đến từ hạ tầng hiện đại phía Đông

Hạ tầng giao thông phát triển cộng thêm những đại đô thị đẳng cấp quốc tế xuất hiện đã mang đến diện mạo mới cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Những dự án sở hữu quần thể rộng lớn, tiện ích đẳng cấp đang có sức hút rất lớn, chẳng hạn như Masteri Waterfront Ocean Park.

Thị trường bất động sản cuối năm sôi động trở lại 

Sau 9 tháng đầu năm im ắng vì dịch bệnh Covid 19, qúy IV/2020, thị trường bất động sản Hà Nội đã dần sôi động trở lại với nhiều dự án mới của các "ông lớn" Vingroup, Sun Group, Masterise Group… Trong đó, đáng quan tâm hơn cả là dự án Masteri Waterfront Ocean Park với tổng số gần 4.000 căn hộ cao cấp, do tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư và Masterise Homes là đơn vị phát triển chính thức.

Theo báo cao của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản thủ đô đón nhận tới gần 24.000 căn hộ từ 18 dự án lớn nhỏ trong nửa cuối năm 2020. Trong đó, khoảng 70% lượng căn hộ đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, 30% còn lại đang trong quá trình làm móng. Huyện Gia Lâm đứng thứ 2 về nguồn cung với dự án Masteri Waterfront và các tòa The Sapphire còn lại của Vingroup. Ngoài ra, các huyện Hoài Đức, Đông Anh, Thanh Trì cũng chiếm tới 27% nguồn cung căn hộ. Điều này đã cho thấy sức hút của bất động sản ngoại đô, gần như không kém cạnh so với trung tâm nội đô.

Một trong những lý do không thể phủ nhận là hạ tầng giao thông & xã hội khu vực này đang được mở rộng và phát triển, thu hút nguồn vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Hà Nội. Nhu cầu lưu trú các khu vực này tăng cao, khéo theo nhiều dự án bất động sản xuất hiện. Trong tương lai, các khu vực Hoài Đức, Đông Anh, Thanh Trì, Gia Lâm đều được kỳ vọng trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Đông thủ đô.

Xem thêm: Khám phá hạ tầng "tỷ đô" trung tâm mới phía Đông Hà Nội

1

 Hạ tầng phía Đông thủ đô đang ngày càng phát triển mở rộng

Masteri Waterfront Ocean Park – Cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Đông thủ đô

Theo ông Neil Mac Gregor – Giám đốc điều hành Savills Việt Nam: Với sức bứt phá mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam bất chấp dịch covid vẫn đang hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới thì bất động sản cao cấp vẫn luôn là kênh đầu tư được ưa chuộng. Việc Masteri Waterfront Ocean Park vừa mới cho ra mắt đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô thực sự không phải là điều quá ngạc nhiên.

Hầu hết các chuyên gia bất động sản đều cho rằng: với vị trí độc tôn ôm trọn hồ trải cát trắng 24.5 ha – Trái tim "Thành phố biển hồ" Vinhomes Ocean Park, cộng thêm phong cách sống "luxury" và "resort" 2 trong 1 do được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp Masteri Property Management, Masteri Waterfront xứng đáng được xem là khu căn hộ đẳng cấp & đáng sống bậc nhất phía Đông Hà Nội.

Được biết, dự án là kết tinh của nhiều "bậc thầy" kiến trúc nổi tiếng thế giới, như Studio HBA – Đơn vị thiết kế nội thất (Mỹ), Tange Associates – Công ty thiết kế kiến trúc (Nhật Bản) và Belt Collins – Công ty thiết kế cảnh quan (Mỹ). Toàn bộ hệ thống cảnh quan khu căn hộ mang đậm dấu ấn "Van Gogh" có thể khiến bất kỳ ai bước chân vào cũng phải chầm trồ khen ngợi.

Xem thêm: Các dự án mới tại phía Đông Hà Nội năm 2020

2

 Một góc cảnh quan mang đậm dấu ấn "Van Gogh" tại Masteri Waterfront Ocean Park

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – Đại sứ thương hiệu của Masteri Waterfront cũng chia sẻ:

"Hà Anh Tuấn đã gặp gỡ đội ngũ phát triển của Masterise Homes và vô cùng ấn tượng bởi sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà tập đoàn mang đến cho bất động sản Việt Nam. Chính nhờ nguồn năng lượng tích cực này đã đưa Hà Anh Tuấn đồng hành cùng Masterise Homes mang đến những giá trị tuyệt vời nhất tới khách hàng qua từng câu chuyện".

Hiện tại, chủ đầu tư Masterise Group đã chính thức mở bán tòa M2 Masteri Ocean Park, giá bán từ 47 – 58 Triệu/m2, tương đương từ 1.3 – 4.4 tỷ (Đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp). Nhìn chung, đây không phải mức giá bán rẻ tại Gia Lâm, nhưng lại là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với một khu căn hộ đẳng cấp và sở hữu nhiều cảnh quan tiện ích như Masteri Waterfront.

 

Nội dung tham khảo thêm