Mua căn hộ Imperia Riverview thời điểm nào có giá tốt?

Imperia River View tên mới Dự án Khai Sơn City được chủ đầu tư MIK Group xây dựng và phát triển tại vị trí trung tâm khu đô thị Khai Sơn cùng hệ tiện ích đồng bộ bứt phá bởi sự cao cấp, hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản độc tôn trong thời gian sắp tới tại phía Đông Hà Nội.

ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU THỂ HIỆN TẦM NHÌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Người Việt thường có suy nghĩ “ăn chắc mặc bền” nên đại đa số khách hàng thường mua khi thấy dự BĐS đã gần hoàn thiện hoặc đã đi vào hoạt động chứ không mạo hiểm mua khi chỉ mới là dự án, khi đó họ chấp nhận mua theo giá cả thị trường.

Đây chính là cơ hội hoàn hảo cho các nhà đầu tư thu về lợi nhuận rất lớn nếu đầu tư ngay tại giai đoạn đầu mở bán ban đầu.

Đối với một dự án bất động sản chủ đầu tư luôn có lộ trình tăng giá theo tiến độ thi công của dự án. Điều này luôn đúng với chủ đầu tư MIK Group, thậm chí có những dự án đến lúc bàn giao tăng giá lên tới hơn 20% so với giai đoạn mở bán.

Hơn thế nữa, trong giai đoạn đầu mở bán, quỹ hàng vẫn còn khá nhiều lựa chọn nên nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những căn hộ Imperia River View có vị trí tốt nhất, có khả năng tăng giá cao và dễ thanh khoản trong tương lai.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Theo Đề án quy hoạch Hà Nội năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Long Biên sẽ được định hướng trở thành trung tâm đô thị mới của Thủ đô, phát triển theo hướng bền vững trở thành trung tâm chính trị hành chính, kinh tế, văn hóa mới. Theo dự kiến, các công trình giao thông trọng điểm tại quận Long Biên sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới. Chính vì vậy, Imperia River View sẽ có rất nhiều thuận lợi trong tương lai.

Hiện tại, nhiều cây cầu bắc qua sông Hồng được xây dựng, đi vào hoạt động như cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì và nhiều tuyến đường được mở ra, đã kéo Long Biên gần hơn với trung tâm Hà Nội và các quận phát triển năng động phía Tây, cũng như kết nối thuận tiện với các địa phương lân cận.

Cùng với đó là sự phát triển đồng bộ của rất nhiều hạng mục như: Trung tâm thương mại, giải trí, cơ sở y tế, đã và đang cải tạo hoàn thiện nâng cao một cách nhanh chóng. Và tất cả các yếu tố đều có lợi cho dự án đã và đang được triển khai một cách đồng bộ:

  • Các trung tâm mua sắm: Vincom Centre, BigC – Savico Mega Mall, Aeon Mall,..
  • Hệ thống bệnh viện, trường học hiện đại
  • Hệ thống công viên: Công viên công cộng thành phố rộng 210ha, Công viên Vinpearl Land & Safari, Công viên công nghệ phần mềm 43.5 ha,…

Cùng với những quy hoạch của thành phố, diện mạo của khu vực phía Đông thủ đô thay đổi từng ngày, mang đến những lợi thế vượt trội cho Imperia River View, đây chính là yếu tố tiên quyết thôi thúc các nhà đầu tư thông thái “xuống tiền” ngay đợt đầu mở bán dự án bởi tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ THÔNG THÁI VỚI IMPERIA RIVER VIEW

Ngày nay, khi BĐS nội đô ngày càng nhiều, quỹ đất ngày càng thu hẹp và không gian chật chội hơn, con người lại có nhu cầu tìm kiếm chốn an cư trong lành gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn phải đáp ứng được mọi nhu cầu tiện ích cao cấp nhất. Dự án Imperia River View Long Biên ra đời chính là đáp án hoàn hảo nhất cho giới tinh hoa về nơi an cư hoàn hảo, xứng tầm giới thượng lưu.

Imperia River View – Dự án tâm điểm nổi bật nhất phía Đông thủ đô

Dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm khu đô thị Khai Sơn, ngay gần chân cầu Đông Trù nối giữa quận Long Biên và huyện Đông Anh Hà Nội. Tại đây, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện và liên kết vùng hoàn hảo. Khoảng cách vừa đủ để cách xa sự huyên náo và ô nhiễm nội thành, vừa đủ để được hòa mình vào thiên nhiên – vùng đất bao bọc bởi không gian trong lành và những công viên cây xanh, hồ điều hòa tươi mát.

Với những ưu thế vượt trội cùng sự đẳng cấp của thương hiệu MIK Group mang tới, Imperia River View chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư ngay lúc này.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: https://thongtincanho.vn/du-an-chung-cu-imperia-river-view/

Nội dung tham khảo thêm