Ngôi nhà thứ hai Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc thu hút nhà đầu tư

Các khách hàng hiện nay có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai cao nhờ không gian sống xanh trong trung tâm Thành phố ngày càng thu hẹp.  Người dân cần hơn sự thông thoáng, không gian nghỉ dưỡng tràn đầy sức khỏe. Theo đó, những dự án bất động sản tại vùng ven đô như nhà vườn, biệt thự vườn, bất động sản nghỉ dưỡng, trở thành điểm đến đón sóng đầu tư và an cư cho các khách hàng.

Ngôi nhà thứ hai tại vùng ven thường sở hữu không gian sống mát mẻ, thoáng mát, nhiều không gian xanh. Đặc biệt ở những nơi có sự phát triển kinh tế ổn định sẽ có đầy đủ tiện ích cho cư dân vui chơi giải trí, ăn uống thực phẩm lành mạnh, không gian sống trong lành.

Ảnh tổng thể hoàng hôn Phúc An Asuka

Ảnh tổng thể hoàng hôn Phúc An Asuka

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm tại Quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án có quy mô 106.73ha, được phân làm 2 phân khu chính, bao gồm phân khu A và phân khu D, mở bán đa dạng các sản phẩm nhà ở. Trong giai đoạn 1, Asuka mở bán 781 căn gồm nhà phố liên kế và nhà phố thương mại, đi kèm chuỗi tiện ích hấp dẫn.

Dự án tọa lạc tại vị trí kim cương hiếm có gần trung tâm TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang. Xung quanh dự án không chỉ là các tiện ích ngoại khu đa dạng mà còn gần các địa điểm du lịch nổi tiếng. Bao bọc Asuka là hệ thống giao thông, các công trình tiện ích tuyến đầu được quy hoạch đồng bộ. Từ đây, cư dân có thể kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực tại tỉnh An Giang.

Vị trí Tiềm năng DỰ ÁN Phúc An Asuka

Vị trí tiềm năng Khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc

Xem vị trí Khu đô thị Phúc An Asuka trên Google Maps:

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được thiết kế độc đáo với hệ thống tiện ích đặc quyền được đầu tư chỉnh chu, đẳng cấp như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, hồ cảnh quan 7ha, khu vườn Nhật Bản, khu phố chợ đêm, công viên cây xanh, công viên nhạc nước, sân tennis, hồ bơi tràn bờ… Cư dân tại Asuka sẽ được tận hưởng những tiện ích chất lượng tốt nhất trong khuôn viên dự án, mang đến cuộc sống an cư đảm bảo tính an toàn biệt lập, cao cấp, hiện đại và khép kín.

Không gian tại dự án đa phần được phát triển với mật độ cây xanh sinh thái hoàn chỉnh. Được chú trọng xây dựng hồ cảnh quan sinh thái 7ha, đảm bảo không gian sống trong lành, mát mẻ. Cư dân tại đây có thể tham gia các lễ hội, chương trình âm nhạc nghệ thuật, thể thao,…tạo nên những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Các sản phẩm tại dự án bao gồm đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư, được nhiều khách hàng tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”. Các sản phẩm có tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời lớn. Đáp ứng nhu cầu đầu tư, tích lũy dâng cao tại thị trường bất động sản An Giang.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các sản phẩm tại dự án Phúc An Asuka có mức giá hấp dẫn từ 3,5 tỷ đồng/căn với mức giá hấp dẫn, diện tích sản phẩm đa dạng. Cư dân dễ dàng sở hữu sản phẩm với chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25% đã có thể sở hữu sản phẩm bất động sản tại dự án.

Với pháp lý hoàn chỉnh đây sẽ là điểm cộng để các nhà đầu tư có thể an tâm, với quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, quyết định đầu tư,…Đặc biệt, cư dân dễ dàng sở hữu sản phẩm khi chủ đầu tư đưa ra tính độ thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 25%, đã có thể sở hữu sản phẩm bất động sản trong dự án.

Bài viết “Ngôi nhà thứ hai Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc thu hút nhà đầu tư” đang là điểm đến hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Đây sẽ là nơi phù hợp để cư dân lựa chọn là ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, thư giãn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Nội dung tham khảo thêm