Những tiện ích của KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú do Trần Anh Group làm đơn vị đầu tư và phát triển tại sở hữu vị trí đắc địa Mặt tiền con đường TL , Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. KCN Trần Anh Tân Phú có Tổng tổng thể lên tới 262 Hecta kết hợp với địa điểm dành cho dân cư nằm bên cạnh rộng 20 Hecta sẽ là một trong những dự án công nghiệp có quy mô nhất tại Thủ phủ dự án công nghiệp Bình Dương trong 1 vài năm tới.

 KCN Trần Anh Tân Phú

Sở hữu vị trí đắc địa

Khu công nghiệp Trần Anh có vị trí tọa lạc đắc địa, nằm ngay cửa ngõ liên kết phân khu Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM bằng hoàn thiện hệ thống con đường vành đai 3 và 4, trục hành lang kinh tế TP HCM dọc theo Quốc lộ 22 gắn với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. khả năng liên kết của dự án cực kỳ tốt với các đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu, điểm nhấn tiêu thụ lớn…

Lợi thế dự án toạ lạc gần địa điểm dành cho bến khu vực cảng với dịch vụ logistic nội khu rộng hơn 9.000ha, nơi đây nằm ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Đông là bến đỗ cho những chuyến tàu vận chuyển hàng nặng, dự án KCN Trần Anh Tân Phú sẽ trở thành cửa ngõ trao đổi kinh doanh thứ 2 của công nghiệp bên cạnh các con đường bộ tại Long An.

Hơn nữa, thông qua các tuyến Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, Quốc lộ 1A, tuyến đường DT 824, tuyến đường DT 823, con đường Nguyễn Văn Bứa, đường Trần Văn Giàu…từ KCN Trần Anh Tân Phú khu vực Long An thuận lợi dịch chuyển phân khu Tây Nam Bộ cũng như các công nghiệp phía Tây Bắc TP HCM như: KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN có nhiều loại, KCN Lê Minh Xuân, KCN An Hạ…

Tiện ích hiện hữu

KCN Trần Anh được nhà đầu tư và phát triển chọn xây dựng với không khí xanh là nền tảng quan trọng, dành một phần lớn diện tích để hình thành khu công viên nội địa điểm dành cho, tuyến đường dạo bộ, thảm thực vật đa dạng nằm đan xen giữa các địa phận, giúp cân bằng không khí sống ngay thềm nhà máy. Điều này sẽ khiến dự án trở nên độc đáo và có nhiều ưu thế riêng để xây dựng trong tâm thế của nền kinh tế mới.

Hệ thống cây xanh có vai trò hết sức tiềm năng, điều khoa Không khí, hạn chế phát thải khí CO2, hóa chất độc hại từ công nghiệp, địa điểm dành cho chế xuất ra ngoài một môi trường tuyệt vời sống. đồng thời ưu tiên nghiên cứu xây dựng máy móc kỹ thuật mới thân thiện, các nguồn năng lượng mới.

 KCN Trần Anh Tân Phú

Tiêu chuẩn của công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú khu vực Long An được tổng thể quy mô hiện qua 5 cấp độ:

Chắc chắn xanh: Giảm thiểu tác động đến Môi trường và truyền tải thông điệp đó một cách hiệu quả đến các cấp khác nhau của tổ chức/cơ quan.
Hoạt động xanh: Các chương trình để giảm thiểu tác động một môi trường dựa trên các chủ trương và khả thi từ cấp độ 1 được triển khai.
Hoàn thiện hệ thống xanh: Quản lý một môi trường có quy mô hệ thống gồm việc giám sát, đánh giá và xem xét để cải tiến liên tục bao gồm hệ thống quản lý Môi trường được công nhận giải thưởng và chứng nhận.
Mạng lưới xanh: bắt tay các bộ phận trong chuỗi cung ứng của mình vào khu công nghiệp xanh.
Khu vực cong nghiep Tran Anh Tan Phu 3 – dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Hệ thống xử lý và gom thu rác thải trẻ trung, bảo đảm ở mức đảm bảo an toàn cao nhất cho một môi trường tuyệt vời. Cụ tổng thể quy mô, việc xây dựng nhà máy xử lý nước thải ứng dụng công nghệ tân tiến, có khả quan thích nghi cao với biến động đầu vào, công suất xử lý ổn định. Chất thải sau khi xử lý sơ bộ sẽ tiếp tục được xử lý tập trung tại nhà máy nước thải, đạt tiêu chuẩn theo cột A trước khi xả thải ra một môi trường tuyệt vời.

Nội dung tham khảo thêm