Nơi sống hiện đại, đẳng cấp cao tại Dự án Long Cang Riverpark

Dự án khu đô thị Long Cang Riverpark chỉ cách phân khu thành phố Hồ Chí Minh đi khoảng 10km. Xã Long Cang với lợi thế lớn là xã tiếp giáp với thành phố HCM nên nhu cầu sản phẩm tại khu vực này cũng tăng cao trong thời gian gần đây. tiềm năng pháp lí dự án hoàn chỉnh và giá đơn vị tại địa phận đang cực kì hấp dẫn, Dự án Long Cang Riverpark sẽ làm điểm đến đầu tư vào dự án không quy mô tuyệt vời hơn với nhũng đơn vị đầu tư và phát triển có mong muốn.

– nhà đầu tư dự án: Chủ đầu tư Phúc Land, nhà phân phối chính thức dự án đất nền, nhà phố HTland.vn

Long Cang Riverpark

Lợi ích bên trong của Long Cang Riverpark

Đất nền dự án Long Cang Riverpark tạo cho gia chủ một nơi sống đẳng cấp cao, trẻ trung, hình ảnh tinh tế kề bên dòng sông Vàm Cỏ thơ mộng. Bỏ qua những bộn bề lo toang của nơi sống, dự án đất nền, nhà phố sẽ giúp khách hàng và Gia đình hoà mình vào mảng không gian xanh mát.

Hệ thống giáo dục tại dự án: nhà đầu tư chính rất chú trọng trong việc giáo dục cho con cái của quý khách hàng nên hệ thống trường học đầy đủ các cấp từ Mầm non đến Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3.

khu vực tập luyện thể thao, hồ bơi và sân tổng thể quy mô thao đa năng: khu vực nhà KĐT Long Cang Riverpark được thiết kế theo thiết kế trẻ trung. Ngay trong địa điểm dành cho khu đô thị là một hồ bơi đa năng được phát triển trẻ trung nơi rèn luyện sự khỏe mạnh, thư giãn và tổng thể quy mô lực mà không cần mất thời gian di chuyển về.

Những tiện ích đẳng cấp tại dự án

Dự án đất nền, nhà phố cũng được bố trí khu vui chơi giải trí, phát triển Công viên: Nhằm mục đích giúp khách hàng có thể vui chơi để gắn kết tình cảm gia đình bạn, không gian xanh để thư giãn. Hệ thống mảng xanh trong công viên được phong cách hợp lý giúp cư dân dự án có một nơi an cư lạc nghiệp hướng về thiên nhiên.

Cùng với đó, hạ tầng sự kết nối của TPHCM và tỉnh Long An ngày càng được đồng bộ và mở rộng giúp giảm tải sự tắc nghẽn giao thông và sự xây dựng trong tương lai. Hang hoá lưu thông và di chuyển về giữa các địa phận sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Sự có nhiều lựa chọn trong tiện ích đẳng cấp và sự năng động trong thiết kế là một trong lí do để nhà đầu tư và phát triển và quý khách hàng tìm nơi an cư quyết định lựa chọn. Khu đô thị Long Cang Riverpark nơi ở lý tưởng, cao cấp và hiện đại, gần gũi hài hòa với thiên nhiên.

Tiện ích đẳng cấp bên ngoài của dự án nhà phố

Bao quanh KĐT Long Cang Riverpark là các tuyến đường tiềm năng như: Tuyến Metro, Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, … Với sự thuận tiện về mặt khách hàng, giao thông và nhà đầu tư thời gian dịch chuyển giữa địa phận thành phố Hồ Chí Minh và địa điểm dành cho dự án được rút ngắn rất nhiều.

Do nằm ngay tuyến đường trục chính Nguyễn Trung Trực, khu đô thị dễ dàng sự kết nối với lõi Hành chính Bến Lức và các khu vực trung tâm kinh tế. quý khách hàng nơi đây sẽ chỉ mất vài phút để đến văn phòng giao dịch của các Ngân hàng,trung tâm hành chính của huyện Bến Lức.

Đồng thời, xung quanh là bến cảng và cụm khu công nghiệp hiện đại vô cùng thuận lợi:

KCN ChingLu
KCN Phúc Long
Cảng Phương Quân
KCN Thuận Đạo
Cảng Bourbon
KCN Vĩnh Lộc
KCN Nhật Chánh Thanh Yến

Long Cang Riverpark

Địa điểm dành cho chợ Bình Chánh, chợ Long Cang, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn… là điều kiện thuận lợi để khách hàng Đất nền dự án Long Cang Riverpark cũng dễ dàng đi tham quan mua sắm, trao đổi hàng hoá giao thương.

Sân vận động đa năng và các công viên vui chơi giải trí nằm liền kề kề với dự án nhà phố. quý khách hàng có quy mô có nhiều lựa chọn cho hoạt động rèn luyện thể chất. Sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng chuyền,…

đặc biệt, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp lân cận, cư dân dể dàng đưa đón con tới trường. Hệ thống trường học của Phú Mỹ Hưng nằm gần bên cũng là một lựa chọn cho Gia đình về nơi học tập và rèn luyện cho các con.

Bên trên là thông tin dự án tổng hợp mà chúng tôi gửi đến quý đọc giả về Đất nền dự án Long Cang Riverpark. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án đất nền chi tiết hơn thì vào Long Cang Riverpark.

Nội dung tham khảo thêm