Sản phẩm tại Lavilla Green City có đáng để mua

Lavilla Green City được xem là một dự án đất nền, nhà phố với tổng thể lớn thuộc hàng bậc nhất của tỉnh Long An. khu đô thị này nằm trong tổng diện tích địa điểm dành cho lõi hành chính của địa bàn Long An, vị trí tiềm năng đắc địa, kết nối dễ dàng với nhiều tỉnh thành khác. Lavilla Green City Trần Anh là một khu đô thị được xây dựng và phát triển bởi nhà đầu tư chính Trần Anh Group. Đây được xem là một trung tâm hành chính tiềm năng tại khu vực Long An và tiện ích đẳng cấp trẻ trung bậc nhất.

Lavilla Green City

Sơ lược về Lavilla Green City Tân An

Vị trí khu đô thị Lavilla Green City vô cùng đắc địa thuận lợi, có khả quan dễ dàng liên kết được với thành phố HCM và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long qua nhiều tuyến đường hoàn thiện: đại lộ Đông Tây, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương,…

Không chỉ vậy, không gian sống của người dân ở xung quanh khu đô thị đều được chú trọng nổi bật, hình thành theo lối kiến trúc năng động, vừa dòng sản phẩm cao cấp những cũng vừa đảm bảo được nét truyền thống văn hóa dân tộc.

Tập đoàn Đồng Tâm đã phối kết hợp cùng với Trần Anh Group lần này để tạo nên một khu đô thị hoàn hảo nhất. Kiến trúc phát triển luôn đảm bảo đạt được độ an toàn cao, không gian sống con người đầy đủ với tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí thư giãn tuyệt vời nhất.

Đơn vị phân phối sản phẩm đất nền, nhà phố uy tín tại Lavilla Green City: HTland.vn

Lavilla Green City

Tổng diện tích khu đô thị Lavilla Green City

– Quy mô: 20ha

– Số lượng căn: 800 căn nhà

– Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, căn chuẩn 5x20m, căn góc 9x20m

– Diện tích sàn xây dựng: 360m2

– Biệt thự đầu tư ven sông: 10x20m, 10x25m

– Tổng cộng xây dựng: 40%

– Thời gian bàn giao nhà: 12 tháng từ khi ký hợp đồng.

Những lý do khách hàng nên chọn Lavilla Green City Long An

⮚ Là tâm huyết của tập đoàn phát triển khu đô thị Tập đoàn Trần Anh. Là doanh nghiệp sự tin tưởng với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm trên thị trường nhà đất.

⮚ Lavilla Green City Long An, lavilla tân an, nha pho tp tan an với chuẩn sống chất “Resort”.

⮚ Dự án được thiết kế có hạ tầng hoàn thiện, cảnh quan văn minh, dòng sản phẩm cao cấp

⮚ Sở hữu vị trí nằm ngay khu vực trung tâm, đầy khả thi.

⮚ Khu đô thị Lavilla Green City, lavilla tân an, nha pho tp tan an có giao thông sự liên kết thuận tiện.

⮚ Lavilla Green City Trần Anh, lavilla tân an, nha pho tp tan an dành tới 50% quỹ ddaasrt cho các tiện ích cao cấp công cộng, khu công viên, cây xanh, cảnh quan.

⮚ Hỗ trợ cho khách các phương thức thanh toán linh hoạt, tính thanh khoản cao, tăng lợi nhuận đều đều, tăng giá theo thời gian.

Xem thêm thông tin dự án tại: Lavilla Green City

Nội dung tham khảo thêm