Sức hút đằng sau bộ sưu tập nhà phố biệt thự hạng sang tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Sức hút Phúc An Asuka Châu Đốc Asuka đến từ những lợi thế sẵn có và được khai thác triệt để từ chủ đầu tư Trần Anh Group – đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm. Điều đó đến từ vị trí tiềm năng, tiện ích vượt trội, giá bán hấp dẫn và thị trường BĐS Châu Đốc có nhiều tiềm năng.

Sức hút đầu tư Phúc An Asuka Châu Đốc

Sức hút Phúc An Asuka Châu Đốc Asuka đến từ những lợi thế sẵn có

Sức hút đầu tư của dự án nhà phố biệt thự Phúc An Asuka

Phúc An Asuka sở hữu vị trí ngay trung tâm Thành phố du lịch Châu Đốc, liền kề hàng loạt các tiện ích nổi bật của địa phương và dòng sông Hậu mát mẻ, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại biểu tượng mới cho khu vực Châu Đốc.

Dù chưa được mở bán chính thức nhưng Phúc An Asuka được đánh giá là một trong những điểm nóng nhất tại thị trường BĐS An Giang năm 2022.

Tiềm năng nội lực của Phúc An Asuka Châu Đốc

Asuka được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn Khu đô thị cao cấp với hàng loạt các tiện ích nổi bật, hội tụ nhiều lợi thế để trở thành tâm điểm đầu tư và an cư lý tượng với khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Các sản phẩm nổi bật của Phúc An Asuka

Các sản phẩm biệt thự và nhà phố Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sống cao cho khách hàng. Việc chỉ đầu tư xây dựng vào nhà phố và biệt thự sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện dự án trở nên đồng bộ và nhanh chóng, thu hút sức tập trung cư dân lớn.

Sức hút đầu tư Phúc An Asuka Châu Đốc

Các sản phẩm nổi bật của Phúc An Asuka Châu Đốc

Giá bán cạnh tranh

Giá bán Phúc An Asuka được đưa ra thị trường thấp hơn so với mặt bằng, giúp đẩy sức cạnh tranh và tăng tỷ lệ sinh lời hấp dẫn.

Khả năng kết nối lý tưởng

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 91 – Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang, thuộc trung tâm văn hóa du lịch Thành phố Châu Đốc. Từ dự án có thể kết nối đến các địa điểm danh lam thắng cảnh như: Khu du lịch Núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Kênh Vĩnh Tế, Pháo đài núi Sam, Chùa Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Miếu Bà Chúa Xứ,…

Tiện ích nội khu hấp dẫn

– Hệ thống công viên phân bố toàn dự án: công viên ven sông, công viên cây xanh, công viên nhạc nước, hồ cảnh quan sinh thái 7ha, khu vườn Nhật Bản,…

– Khu dịch vụ: trung tâm thương mại, khu phố shophouse, nhà văn hóa

– Khu thể dục thể thao: sân tennis hiện hữu, phòng gym, sân bóng đá mini, hồ bơi tràn bờ, sân khấu ngoài trời

– Hệ thống trường học liên cấp: trường mầm non, trường cấp 3,… đạt tiêu chuẩn Quốc tế

– Hệ thống bệnh viện: khu bệnh viện nội khu hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Ngoài ra, ngay trong dự án còn hiện hữu bến xe trung tâm, trung tâm hành chính, chợ đầu mối nông sản, trung tâm việc làm, Cục Hải quan,…

Xem vị trí Khu đô thị Phúc An Asuka trên Google Maps:

Tác động tích cực từ thị trường bất động sản An Giang

Là địa phương nắm giữ nhiều lợi thế về tăng trưởng kinh tế, phát triển du lịch, hạ tầng giao thông đồng bộ, các chính sách đầu tư hấp dẫn, cho nên An Giang hiện đang là điểm đến của nhiều dự án và nhà đầu tư bất động sản.

Tỉnh An Giang là địa bàn có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, là vùng đất thủ phủ của ngành phát triển lúa gạo, cá tra, có nguồn xuất khẩu nông, thủy sản chiến lược, và là trung tâm kinh tế thương mại giữa 3 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ và TP. Phnom Penh (Campuchia). Đến nay, hạ tầng giao thông của An Giang cũng được chính quyền quan tâm và quy hoạch đồng bộ.

Sức hút đầu tư Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang

Tác động tích cực từ thị trường bất động sản An Giang

Từ nay đến năm 2025, An Giang sẽ tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông trọng điểm, nhất là các đường Tỉnh lộ và Quốc lộ, giúp gia tăng kết nối và thúc đẩy phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn. Đặc biệt, sau khi tuyến Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng hoàn thành Phúc An Asuka sẽ kết nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TP. Long Xuyên, góp phần đẩy nhanh tốc độ lưu thông từ An Giang đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh.

Từ những thế mạnh rõ ràng hiện có, Bất động sản An Giang hoàn toàn có khả năng bứt phá trong thời gian tới. Đón đầu lợi thế đầu tư nhà đất vùng ven, địa bàn nơi đây sẽ sớm trở thành điểm nóng để trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới cho những mục tiêu tiếp theo.

Hiện Phúc An Asuka đã được đảm bảo pháp lý từ chủ đầu tư Trần Anh Group uy tín, với giấy phép xây dựng, quyết định quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500. Các khách hàng sẽ nhận sổ hồng riêng từng sản phẩm như đúng kế hoạch đã đề ra.

Bài viết “Sức hút đằng sau bộ sưu tập nhà phố biệt thự hạng sang tại Phúc An Asuka Châu Đốc” cùng khám phá sức hút của nhà phố biệt thự tại dự án Phúc An Asuka với nhiều tiềm năng và lợi thế sẵn có.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Nội dung tham khảo thêm