The Pearl Riverside được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ

Khu nhà phố ven sông The Pearl Riverside của SeaHoldings được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vào ngày 14/6.

The-Pearl-Riverside-Ben-Du-Thuyen

Cụ thể SeaHoldings – chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside (Bến Lức, Long An) sẽ phối hợp ngân hàng đưa ra các gói vay cho khách hàng với thời hạn tối đa 15 năm, mức vay tối đa lên đến 70% cùng lãi suất ưu đãi. Người mua cũng sẽ được SeaHoldings hỗ trợ 100% lãi suất đến 6 tháng kể từ sau thời điểm có thông báo bàn giao nhà. Bên cạnh đó là chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm và được miễn thanh toán nợ gốc trong một năm hoặc đến lúc nhận nhà.

Việc hợp tác giữa SeaHoldings và ngân hàng góp phần đảm bảo năng lực, uy tín của chủ đầu tư và khu nhà phố The Pearl Riverside. Đồng thời việc dự án được bảo lãnh cũng góp phần đảm bảo tiến độ thực hiện sẽ diễn ra đúng như cam kết của chủ đầu tư.

Vị trí The Pearl Riverside

Dự án The Pearl Riverside sở hữu những ưu điểm về vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, nơi có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, trở thành đô thị vệ tinh của TP HCM. Khu nhà phố, biệt thự còn có pháp lý đầy đủ khi đã có giầy phép bán hàng, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500. Niềm tin vào năng lực và kinh nghiệm phát triển dự án của SeaHoldings cũng là một phần nguyên nhân thúc đẩy việc bảo lãnh, tài trợ cho dự án của ngân hàng. Chính sách hỗ trợ từ ngân hàng tạo sự yên tâm cho người mua nhà, tăng sức cạnh tranh cho The Pearl Riverside, thể hiện sự lạc quan về đà tăng trưởng thị trường trong thời gian tới.

Đặc biệt dự án The Pearl Riverside Bến Lức nằm bên sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng tạo nên không gian sống xanh mát, trong lành vừa còn là điểm kết nối giao thông đường thủy vô cùng thuận lợi về Bến Bạch Đằng qua sông Chợ Đệm hay ra cảng Hiệp Phước, về các tỉnh miền Tây qua sông Soài Rạp.

tien-ich-the-pearl-riverside

Được quy hoạch trên tổng diện tích 4,63 ha dự án The Pearl Riverside Long An tập trung phát triển tiện ích nội khu một cách bài bản tập trung vào chiến lược khu đô thị xanh bên sông Vàm Cỏ hoàn chỉnh như đúng tên gọi. Với mật độ cây xanh và giao thông lên đến 50% với điểm nhấn là Công viên bờ sông Vàm cỏ mang đến không gian sống xanh mát cho toàn khu. Trong đó, Chủ đầu tư đã dành ra: Trường học 751,96m2, Clubhouse + hồ bơi 312,09m2, Thương mại dịch vụ 878,24m2, Công viên xanh 5954m2 nhằm đảo bảo chế độ an sinh và đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tương lai một cách tốt nhất.

Đồng thời, xung quanh dự án The Pearl Riverside Bến Lức tập trung các KCN lớn như KCN Thuận Đạo; cảng Cẩm Nguyên; cảng Bourbon; chợ Thuận Đạo… và chỉ bán kính 1km là đầy đủ tiện ích của Thị trấn Bến Lức.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án: https://htland.vn/du-an/the-pearl-riverside-ben-luc
Nội dung tham khảo thêm