Thủ tục thanh toán linh hoạt tại Phúc An Garden

Dự án khu đô thị Phúc An Garden do Tập đoàn Trần Anh đầu tư có quy mô 28 ha cung cấp ra thị trường 1600 đất nền và 300 nhà phố, được phân phối bởi đơn vị phân phối uy tín HTland.vn. Dự án được đánh giá cao vì có tiềm năng đầu tư, kinh doanh – cho thuê. Phúc An Garden nằm tọa lạc vị trí liền kề các khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn như KCN Chơn Thành, Bàu Bàng, Becamex… Đặc biệt là dự án nằm gần trạm thu phí Bàu Bàng – Bình Dương. Đây được giới đầu tư đánh giá là địa điểm đầu tư lí tưởng cho khu vực đất nền vùng ven TPHCM.

Vị trí đắc địa của dự án

Dự án có vị trí hiếm, có một không hai ngay tại trung tâm Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Đây được xem là vùng có tốc độ phát triển Kinh tế – Xã hội đứng đầu cả nước, chính vì điều đó mà đất nền Phúc An Garden được hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng cũng như đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch như:

Tuyến đường Quốc lộ 13 kết nối trung tâm Bình Dương và TP.HCM
Tuyến đường Quốc lộ 14 tạo sự thuận lợi giao thương giữa các tỉnh của Tây Nguyên
Tuyến đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đang được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng tạo thành một chuỗi liên kết giao thông, liên kết các khu công nghiệp của tỉnh.
Tuyến Đường vành đai 4 kết nối Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM và Long An, các tỉnh thành chiến lược phát triển của phía nam.
Tuyến Đường Hồ Chí Minh kết nối Bắc – Nam
Tuyến đường Cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành bàn đạp phát triển cho vùng Đông Nam Bộ

Ngoài ra, Phúc An Garden Bình Dương còn được phát triển theo tuyến đường sắt Xuyên Á tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt và đa dạng, làm tiền đề cho ra đời một đô thị hiện đại và đẳng cấp trong tương lai.

Xem vị trí Phúc An Garden bình dương trên google maps

 

Phúc An Garden và những giá trị kết nối

Di chuyển 2 phút là tới khu công nghiệp Chơn Thành
Di chuyển 12 phút là đến khu công nghiệp Becamex Bình Dương
Di chuyển 20 phút là tới Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến
Di chuyển 25 phút là tới khu công nghiệp Bàu Bàng
Di chuyển 40 phút là thời gian di chuyển đến trung tâm TP Thủ Dầu Một, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 và 3, TP Đồng Xoài
Di chuyển 60 phút là tới TP HCM

Thủ tục pháo lí hoàn chỉnh tại dự án

Thủ tục pháp lý tại dự án được hoàn chỉnh 100%. Chủ đầu tư luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng như: cho khách hàng vay ngân hàng lên đến 70%, thời gian thanh toán cho ngân hàng linh hoạt từ 12-18 tháng. Chính những điều kiện thuận lợi này đã tạo nên sự thu hút khách hàng đổ dồn sự quan tâm về dự án Phúc An Garden.

Khu đô thị Phúc An Garden trải nhựa đường nội bộ rộng 9 -15 mét (vỉa hè mỗi bên 5 mét), nước thủy cục, hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng biệt… Bên cạnh đó, mỗi căn nhà Phúc An Garden được bố trí không gian hợp lý, thiết kế sang trọng giúp gia chủ có thể vừa ở kết hợp kinh doanh một cách thuận tiện.

Trên đây là những thông tin mới nhất của dự án Phúc An Garden được cập nhật mới nhất. Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Phúc An Garden.

Nội dung tham khảo thêm