Tìm hiểu về vị trí khu đô thị sân golf Tân Mỹ nằm ở đâu?

Tại Việt Nam, cơn khát nhà đất golf cũng đã bắt đầu từ vài năm nay, khi chưa có nhiều dự án biệt thự đầu tư golf thực sự đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp nhất của quý cư dân

Song song đó, các khu đô thị đô thị đơn thuần lại khó lòng hình thành được tiện ích sân golf, do loại sản phẩm này đòi hỏi đầu tư hiện đại cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bộ môn thể thao quý tộc.

Khu đô thị sân golf Tân Mỹ hay dự án West Lakes Golf & Villas là phức hợp sân golf & Villas ra đời thực sự là một dòng nước thoáng đãng cho thị trường phía Nam. dự án còn có được vị trí dự án độc đáo phía Tây TP.HCM, giúp sự kết nối thuận tiện vào khu vực trung tâm Sài Gòn, lưu thông hoàn chỉnh… là hàng loạt ưu điểm làm đặc biệt giúp tăng giá trị của các khu đô thị golf. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Biệt thự sân golf Tân Mỹ ở đâu

Biệt thự sân golf Tân Mỹ ở đâu

Khoảng không gian sống xanh giúp trẻ nhỏ hình thành

Tại đô thị sân đánh golf West Lakes (tọa lạc mặt tiền Tỉnh lộ 822, Đức Hòa, Long An) do Trần Anh Group xây dựng, mọi điều kiện nói trên đều được đáp ứng. Ở đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một khoảng không gian nhiều không gian cây xanh, đầy đủ tiện nghi và không có khói bụi ô nhiễm

Đô thị sân golf West Lakes được chú trọng hình thành công viên Vàm Cỏ Tây hoà vào thiên nhiên trong lành, giúp xây dựng trí tuệ, nâng cao tổng thể quy mô chất cho trẻ như vườn sáng tạo, nơi trẻ thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo theo ý của mình; công viên ven sông Vàm Cỏ Tây khủng long, trẻ sẽ được trải nghiệm và ngắm nhìn những chú khủng long cao hàng mét được hình thành giống như thật hay một ngôi nhà kẹo ngọt đầy lôi cuốn.

Ngoài ra, trường học đầy đủ các cấp cho con em học sinh ngay trong khu đô thị, trẻ có thể vô tư đến trường mỗi ngày. Đồng thời, cả gia đình bạn sẽ không cần vội vàng vào mỗi sáng và có tổng thể quy mô thư thái ăn sáng, trò chuyện cùng nhau trước khi ra khỏi nhà.

Chọn đô thị golf West Lakes, là bạn chọn nơi sống an nhiên, cha mẹ giúp trẻ tránh xa smartphone một cách dễ dàng.

Biệt thự sân golf Tân Mỹ ở đâu

Những tiện ích đẳng cấp góp phần sinh lời của dự án nhà phố

Thừa kế toàn bộ cảnh quan xanh cao cấp của golf, dự án nhà phố còn bao gồm những lợi ích sống tổng diện tích như khu công viên nước, khu vực thư giãn – mua sắm, bệnh viện, trường học liên cấp…

Giới chuyên môn đánh giá, khu đô thị có khả thi cao trở thành nơi ở của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc ở phía tây Sài Gòn như phân trục Nhà Bè, Hiệp Phước… và các KCN tập trung ngay tại tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, dự án đất nền cũng sẽ thu hút lớp người giàu mới của Long An và riêng biệt là làn sóng người giàu TP.HCM chuyển tới.

Hạ tầng định hình rõ nét: môi trường không khí thoáng mát, cảnh quan đẹp, tiện ích dòng sản phẩm cao cấp, an ninh, quy hoạch tốt, hạ tầng giao thông gắn kết giữa TP.HCM và các tỉnh miền khu vực miền tây.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh
Hotline : 0902993899

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Nội dung tham khảo thêm