vị trí đắc địa tiềm năng huyết mạch của Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside

Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside – dự án nhà phố liền kề và shophouse sở hữu vị trí nằm ngay độc tôn tại thành phố Mỹ Tho. Tọa lạc trãi dọc bờ sông tiền êm đềm xanh biết,ngay mặt tiền đường Hoàng Sa.

Mỹ Tho Riverside

Tiềm năng dự án

Dự án Mỹ Tho Riverside – dự án nằm gần bên và shophouse sở hữu vị trí nằm ngay độc tôn tại thành phố Mỹ Tho. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Sa, trãi dọc bờ sông tiền êm dịu xanh biết. Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside ằm trên con đường du lịch của Thành Phố Mỹ Tho, sẽ là con phố đi bộ sau này.

Thành phố Mỹ Tho có sở hữu vị trí đắc địa địa lý đặc trưng, tạo nên quần thể kiến trúc xây dựng các lĩnh vực phù hợp với thành phố ven sông, trong đó có nhiều phân trục cụm công nghiệp đã và đang hình thành ổn định. Cùng với bđs mới chuẩn bị đầu tư vào sẽ tạo động lực thúc đẩy phát triển hoàn thiện khu vực trung tâm của tỉnh Tiền Giang. Khu đô thị Mỹ Tho Riverside được chủ đầu tư Tây Bắc mang đến thị trường sẽ tạo nên cơn sốt ngay lúc này.

Dự án toạ lạc khả thi Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside đang sở hữu

khu đô thị tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Sa, Phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. dự án được các chuyên gia, giới đầu tư vào đánh giá rất cao về khả quan phát triển trong tương lai khi nằm ngay trong khu vực phố tương lai trở thành đi bộ.

Căn nhà phố Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside nằm ngay tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông khu vực miền tây sông nước. Với Quốc lộ 50, quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 60 nối liền với xứ dừa Bến Tre. Ngoài ra Sông Tiền còn là tuyến đường vận tải khả năng của khu vực miền tây.

các dự án bất động sản phân phối sản phầm Khu đô thị Mỹ Tho Riverside uy tín HTland.vn

Mỹ Tho Riverside

Vị trí đắc địa tại khả năng của Khu đô thị Mỹ Tho Riverside

Hạ tầng bứt phá – Dễ dàng liên kế phân trục vực: Hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng kết nỗi với khu vực. Chỉ cần 20 phút là có quy mô di chuyển đến Tân An, 45 phút để di di chuyển Bến Tre hoặc TP HCM. Tương lai cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ hoàn thành thì chỉ mất 80 phút chuyển đến đất Tây Đô.

trung tâm của trung tâm văn hóa, du lịch trọng điểm: Từ lâu Tiền Giang nỗi tiếng là nơi tập trung đông đúc khách du lịch. Nơi đây tập trung nhiều khu vực du lịch sinh thái, di tích, thắng cảnh nỗi tiếng.

khả năng phát triển: Với tất cả những điều kể trên thêm vào chủ trương xây dựng của tỉnh Tiền Giang. Thì việc TP Mỹ Tho trở thành một trong những thành phố khu vực trung tâm là việc trong tương lai không xa.

Đơn vị đầu tư và phát triển Mỹ Tho Riverside

Tây Bắc Group hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – các dự án nhà đất. Đến nay, sau 13 năm xây dựng và hình thành, Tây Bắc Group đã mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực:

Tây Bắc Group đẩy phát triển kinh tế địa phương, tạo điều kiện làm giàu cho người dân và nâng cao đời sống trong phân khu.

Trong kế hoạch xây dựng, Tây Bắc Group tập trung đầu tư vào khu đô thị xây dựng và kinh doanh các địa phận dân cư có một nơi sống đạt chuẩn. Các dự án nhà phố của Tây Bắc đều được quy hoạch được hoàn thiện về chức năng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; đồng thời quan tâm sâu sắc đến kiến trúc cảnh quan và không gian sống.

Theo đơn vị đầu tư và phát triển, dự án đất nền bắt đầu khởi công phát triển phần hạ tầng kỹ thuật vào tháng 06/2015, đến tháng 03/2017 tiếp tục khởi công hình cam kết trình khu nhà phố thương mại và nhà biệt thự trên các phần đất đã được UBND tỉnh Tiền Giang bàn giao mặt bằng.

Ngày 07/08/2018 Sở xây dựng Tiền Giang đã có văn bản số 1485/SXD-QLN thông báo cho nhà đầu tư chính “có đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai” theo quy định của Luật kinh doanh các dự án bất động sản năm 2014.

Bên trên là những thông tin dự án mới của Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Khu đô thị Mỹ Tho Riverside

Nội dung tham khảo thêm