Việt Úc Varea khu dân cư sinh thái ven sông

Việt Úc Varea là một dự án đất nền ven sông tại thị xã Bến Lức tỉnh Long An do Thịnh Hưng Holdings làm nhà đầu tư chính với slogan: VietUc Varea – The South of Life. Khu đô thị VietUc Varea có tổng quan hơn 20,5 ha với đi khoảng 1.000 lô đơn vị có quy mô diện tích từ 80 m² – 90 m². Đây là một dự án đất nền, nhà phố tương đối lớn có công trình hạ tầng thuộc loại tốt với hoàn thiện hệ thống con đường nội bộ hình bàn cờ trải nhựa rộng từ 12m – 30m trong đó tuyến đường chính rộng 32m cùng hệ thống điện đã được âm hóa hoàn toàn.

Một trong những ưu thế của VietUc Varea Bến Lức là dự án đất nền tương lai này sở hữu một bờ sông trong xanh với khoảng không mát mẻ, thư thái.

Những lô đơn vị VietUc Varea sẽ được đơn vị đầu tư và phát triển cho phép giữ chỗ ngay trong năm 2021. Dự kiến, chủ đầu tư Tập Đoàn Thịnh Hưng Group áp dụng chủ trương dự án \trả góp 12 – 16 tháng không lãi suất và giao dịch khả thi khách sẽ nhận được chiết khấu từ 3 đến 7 chỉ cho sự phát triển.

việt úc varea

Tiện ích đẳng cấp dự án

Tiện ích đẳng cấp nội địa điểm dành cho của khu đô thị địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Varea Bến Lức được đơn vị đầu tư chú trọng xây dựng. Nhầm mang lại những tiện nghi sống tối ưu nhất cho cư dân dự án nơi đây.

Chúng tôi không chỉ mang lại kiến trúc tiện nghi, trang nhã cho ngôi nhà mà chúng tôi còn dân tặng Gia đình cả một môi trường tuyệt vời sống sinh thái. Với lối kiến trúc kết nối thiên nhiên, mọi khoảng không trong nhà tràn đầy nắng và gió. Giữa thiên nhiên và con người dường như không có chỉ cách cách.

Cao tốc Trung Lương ( 39.8km với 4 làn xe từ TP HCM – Tiền Giang )
Tuyến đường cao tốc Bến Lức Long Thành ( 4 làn xe từ tỉnh Long An – Đồng Nai )
Tuyến đường cao tốc Tân An – Tân Sơn Nhất ( 60km với 4 làn xe từ TP. HCM-Long An )
Tuyến Vành Đai 3 ( 90km với 6-8 làn xe từ tỉnh Long An – Đồng Nai )
Tuyến Vành Đai 4 ( Tỉnh lộ 830 với 197.6 km 6-8 làn xe từ cảng Hiệp Phước-Cao tốc Biên Hoà-Vũng Tàu )
Nguyễn Hữu Trí ( 17km với 6 làn xe TP. HCM-Long An).

Đơn vị website phân phối uy tín chính thức: HTland.vn

việt úc varea

Giá trị đầu tư vào khu đô thị

Cộng đồng VietUc Varea bao gồm những người yêu thiên nhiên sống cuộc sống trẻ trung đến mức tối đa. Thiên nhiên là đẹp nhất khi nó tạo ra ảnh hưởng cách chúng ta sống.

VietUc Bến Lức là một trong những khung cảnh thuận tiện ven sông cho những người yêu thiên nhiên thích sống một cuộc sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận làn gió buổi sáng, thức dậy vào một ngày mới tươi mát được bao quanh bởi những cảnh quan tươi tốt của khu vực Long An.

Dự án dự án nhà phố Việt Úc Bến Lức có tổng thể thuộc loại lớn tại tỉnh Long An, nhưng đó không phải là tất cả. dự án đất nền Vietuc Varea cũng hợp tác các lợi ích hòa nhập thiên nhiên sang trọng nhất, không tìm thấy trong các dự án đất nền, nhà phố khác.

Tất cả những lợi ích trong lối sống làm tăng thêm niềm vui và niềm vui khi chọn dự án nhà phố này cho khoản đầu tư vào dự án tiếp theo của khách hàng. Để hòa nhập thiên nhiên và giải trí nhiều hơn cho cả bạn, bạn cũng sẽ tận hưởng nó tại bể bơi, một trong những điều tốt nhất trong dự án nhà phố tại Bến Lức mới nhất.

Ngoài ra, một số khu vực trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học nằm ở khắp nơi lân cận. Bên cạnh các thành phần giải trí và thương mại, nó còn có bản chất là tiện ích cao cấp mở rộng, biến Việt Úc Bến Lức thành một dự án nhà phố các khu đô thị hấp dẫn cho phép khách hàng an cư, làm việc, chơi và sống hết mình.

Nơi sống đẳng cấp

Khu công viên thư giãn có một bể bơi lớn, nơi các quý khách hàng và những người thân yêu có tổng thể quy mô dành thời gian cao cấp cho nhau trong những khoảnh khắc hoàn hảo khách hàng, riêng biệt là vào mùa hè khi thời tiết ở quốc gia này không tổng thể quy mô tha thứ.

Trong công viên giải trí có nhiều tiện ích đẳng cấp và thiết bị khác, chẳng hạn những công cụ giúp trẻ em nô đùa. Ngoài ra, có những bàn ăn dã ngoại làm tăng thêm sự thích thú và giải trí của các Gia đình.

Nếu gia đình bạn đã sẵn sàng nói về một khoản đầu tư vào một trong những điểm hứa hẹn nhất ở khu đô thị Việt Úc Varea Bến Lức, thì đừng suy nghĩ hai lần. Hãy trò chuyện với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giúp đỡ khách hàng ngay bây giờ!

Nội dung tham khảo thêm