Xuân yêu thương cùng Làng Sen Việt Nam

Nằm trong chuỗi chương trình “Mỗi tuần một niềm vui” được Phuc Khang Corporation tổ chức hàng tuần tại Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam, ngày 7.2.2015 vừa qua, Phúc Khang hân hạnh tiếp tục đón tiếp đông đảo Quý khách hàng đến tham quan và tìm kiếm cơ hội đầu tư, an cư nghỉ dưỡng với những giá trị khác biệt, thanh bình và đầy tính nhân văn của dự án.

Cũng trong dịp này, Phúc Khang đã phối hợp cùng chính quyền xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trao tặng 150 phần quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn xã. Tuy là địa phương có tốc độ tăng trưởng cao về xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển sản xuất và đô thị hóa nhưng hiện tại, Đức Hòa Đông vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đại diện UBND xã Đức Hòa Đông cùng Phúc Khang trao quà Tết cho bà con
Đại diện UBND xã Đức Hòa Đông cùng Phúc Khang trao quà Tết cho bà con

Lo cho người nghèo có Tết đã trở thành truyền thống cao đẹp trong đời sống, thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” từ bao đời nay của dân tộc ta. Riêng với Phuc Khang Corporation, ngoài việc phát triển Bất động sản “Dành cho mọi người” thì các chương trình thiện nguyện đã trở thành hoạt động thường niên của cả tập thể CBCNV Phúc Khang. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tạo điều kiện góp phần cùng các cấp, các ngành đảm bảo cho các hộ nghèo đón những ngày Tết Cổ truyền ấm áp và đầy tình yêu thương.

Bên cạnh đó, sự kiện này đã tạo hiệu ứng tích cực đến khách hàng và khách tham quan tại Làng Sen Việt Nam trong dịp này, đặc biệt là hiệu quả giáo dục về tính nhân văn cho những cư dân trẻ tuổi có mặt tại sự kiện.

Ông Nguyễn Minh Thanh- Chủ tịch UBND xã Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, Long An trao Giấy khen cho Phuc Khang Corporation vì góp phần thực hiện chính sách xã hội
Ông Nguyễn Minh Thanh- Chủ tịch UBND xã Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, Long An trao Giấy khen cho Phuc Khang Corporation vì góp phần thực hiện chính sách xã hội tại địa phương

Nội dung tham khảo thêm